Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Bản Đồ
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO ĐH VICTORIA, NEW ZEALAND- ĐH KINH TẾ TP.HCM
- Địa chỉ: 1A Hòang Diệu , quận Phú Nhuận , TP.HCM
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: 08.3997 2227 - 38 444 135
- Email: victoria@victoria.edu.vn
- Website: www.victoria.edu.vn
- Người liên hệ: Chị Thanh Thùy

- Giới Thiệu:
Chương trình liên kết về đào tạo Cử nhân Thuơng mại và Quản trị giữa trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Victoria được thành lập từ năm 2002. Thành công trong công tác đào tạo trong những năm đầu tiên đã được trường đại học Victoria đầy mạnh lên bằng việc xây dựng một cơ sở của trường đại học Victoria nằm trong khuôn viên của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh vào năm 2004. Trường đại học Victoria đã sửa chữa và nâng cấp toàn diện những cơ sở vật chất của tòa nhà nằm trong Khoa Kinh tế Phát triển của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, tại địa chỉ 1A Hoàng Diệu, Quận Phú Nhuận nhằm tạo ra một môi trường học tập hiện đại được trang bị với hệ thống máy tính và thư viện hiện đại.

Hiện tại chương trình đào tạo một năm rưỡi của Chương trình Cử nhân Thương mại và Quản trị ba năm tại Việt Nam, đồng thời chương trình còn có những khóa tiếng Anh để củng cố, bổ sung Anh ngữ cho sinh viên. Những khóa học tiếng Anh này được thiết kế đặc biệt nhằm nâng cao những kĩ năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình tiếp thu chương trình đại học và giúp sinh viên đạt những thành công trong học tập.

Những chuyên ngành của chương trình Cử nhân Thương mại và Quản trị: Kế toán, Luật thương mại, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Khoa học quản lý, Marketing, Tài chính, và Kinh tế công.Quảng cáo