Tìm nâng cao
Từ khóa: Trung tâm đào tạo Cisnet, Trường doanh nhân PACE,....
Bản Đồ
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
HỌC VIỆN MẠNG CISCO CẤP VÙNG PRONET
- Địa chỉ: Khu Công nghệ phần mềm - ĐH Quốc Gia TP. HCM, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (84.8) 3724.2160 ext.4994 - Fax: (84.8) 3724.4002
- Email: support@pronet.edu.vn
- Website: http://pronet.edu.vn
- Người liên hệ: Mrs. Hà

- Giới Thiệu:

Tọa lạc tại khu Công nghệ phần mềm, ĐHQG TPHCM, chúng tôi  - trung tâm ProNet được chính thức thành lập ngày 14/05/2005 với chức năng đào tạo các khóa học công nghệ mạng chuyên nghiệp.

Chỉ sau 3 tháng hoạt động, chúng tôi đã khai giảng được 3 khóa học, đào tạo được 40 học viên cho chương trình CCNA theo tiêu chuẩn Học viện mạng Cisco. Với sự nỗ lực của toàn thể giảng viên, nhân viên, Trung tâm Pronet đã chứng tỏ được năng lực đào tạo cũng như chất lượng chương trình tại Việt Nam. Và như một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi, ngày 26 tháng 8 năm 2005, sau 3 tháng 12 ngày - Cisco Systems® Việt Nam đã chính thức công nhận Khu công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh là Học viện mạng cấp Khu vực của Cisco tại Việt Nam chuyên phụ trách giáo trình Cisco Certified Network Associate (CCNA®). ProNet là học viện mạng đầu tiên tại Việt Nam nhận được vinh dự này. Với việc chính thức công nhận này, chúng tôi đã chính thức gia nhập danh sách những tổ chức giáo dục danh tiếng được công nhận là Học viện mạng cấp Khu vực của Cisco Systems tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Trung tâm được trang bị các thiết bị hiện đại, phòng lab hiện đại, đội ngủ giảng viên chất lượng, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia của Cisco, ProNet dần trở thành thương hiệu đào tạo uy tín và chất lượng, là sự lựa chọn học tập hàng đầu của rất nhiều sinh viên, công nhân viên,…

Bên cạnh đó, trong vai trò Học viện mạng cấp Khu vực đầu tiênduy nhất của Cisco tại Việt Nam, chúng tôi đã phát triển thêm 19 Học viện mạng địa phương trên khắp Việt Nam, đào tạo được đội ngũ giảng viên đông đảo đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho công tác giảng dạy tại các Học viện mạng địa phương này, góp phần đẩy mạnh chương trình đào tạo CCNA theo tiêu chuẩn Học viện Academy.

Ngày 25/04/2007, với sự hỗ trợ của Cisco Việt Nam và học viện mạng Đại học Malaya, Malaysia, chương trình Network Security – Bảo mật mạng chuyên nghiệp, đã chính thức có mặt tại Việt Nam, trung tâm Pronet trở thành Học viện Bảo mật mạng chuyên nghiệp chính thức và đầu tiên phần thúc đẩy hơn nữa tiến trình hội nhập quốc tế trong lĩnh vực đào tạo công nghệ mạng chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trung tâm ProNet còn phối hợp với các đơn vị khác thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề, seminar xoay quanh chương trình đào tạo Cisco Academy và các hoạt động giao lưu văn hóa, xã hội...

Cùng với sự phát triển không ngừng của hệ thống đào tạo mạng ở Việt Nam, tiến tới kế hoạch phát triển năm 2009, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đưa về Việt Nam bộ giáo trình CCNP, mở rộng khả năng đào tạo, và điều quan trọng nhất, là chất lượng đào tạo được quốc tế chính thức công nhận.

“Sự thành công của các bạn cũng chính là thành công của chúng tôi”.

Chúng tôi luôn mong mỏi, trong tương lai, khi nhắc đến Học viện mạng Việt nam, quốc tế sẽ xem trung tâm ProNet là một thương hiệu về đào tạo.Quảng cáo