Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
APU International School
- Địa chỉ: 286 Lãnh Binh Thăng, P.11, Q.11, Tp Hồ Chí Minh
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (84-8) 667 23 340
- Email: khanhqp@APU.EDU.VN
- Website: www.apu.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

APU: trường Đại học Mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Trường Đại học American Pacific University trực thuộc hệ thống giáo dục với 100% đầu tư của Hoa Kỳ, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, là trường Đại học Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Trường cung cấp chương trình 4 năm đại học đại cương và giảng dạy các khóa học nhằm nâng cao kỹ năng cơ bản về tư duy lý luận.

Tất cả các khóa học sẽ được cung cấp trong quan hệ đối tác với Đại học Central Washington. Tất cả các giảng viên đều từ trường Đại học Central Washington, và tất cả các lớp học được đáp ứng các tiêu chuẩn công nhận của Hoa Kỳ.

Được sự hợp tác và hỗ trợ bởi một cơ sở giáo dục Hoa Kỳ, tất cả các chứng chỉ do APU cấp sẽ được chuyển tiếp đến trường Đại học Central Washington hoặc đến các trường cao đẳng và đại học Hoa kỳ. Với sự trang bị về kiến thức cơ bản và tiêu chuẩn cho việc học tập bằng tiếng Anh, sinh viên có thể tiếp tục việc học của mình tại Hoa Kỳ hoặc tại cơ sở APU tại Việt Nam. Sinh viên có thể chọn để hoàn thành bậc cử nhân của mình tại một số trường cao đẳng và đại học với nhiều chuyên ngành chính, phụ, hoặc theo dõi chuyên ngành khác nhau. Cũng như những học sinh bắt đầu những năm đầu tại APU có cơ hội hoàn tất việc học của mình tại Hoa Kỳ, sinh viên đã hoàn thành những năm đầu đại học tại Hoa Kỳ có thể tiếp tục những năm sau của bậc cử nhân tại APU.

Chương trình đào tạo tại APU được thiết kế nhằm để phát triển khả năng về tư duy lý luận của sinh viên, kỹ năng nghề nghiệp, quan điểm công dân và xã hội, và niềm say mê học hỏi không ngừng. Các chương trình giảng dạy đa dạng giúp sinh viên tìm hiểu về bản thân, xã hội, và toàn cầu nhằm đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về động thái tự nhiên và xã hội. Các khóa học đào tạo và giúp sinh viên phát triển trình độ và nâng cao khả năng làm việc chuyên nghiệp của mình cho tương lai. Các giảng viên tạo một môi trường học tập để khuyến khích và giúp sinh viên phát triển trí tuệ bằng những thói quen tư duy nhận xét và nắm vững kỹ năng lý luận.

Kinh nghiệm giáo dục tại APU cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc cho tư duy phân tích, phán đoán và quyết định hợp lý. Với nền tảng này các sinh viên sẽ được chuẩn bị hành trang kỹ càng để trở thành những công dân với một cuộc sống lành mạnh, trách nhiệm, và có ý nghĩa cho cá nhân và xã hội.Quảng cáo