Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung Tâm Ngoại Ngữ Rồng Việt - VDG Center
- Địa chỉ: số 3,Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: (04) 6273 8789 - Fax (04) 6275 3373
- Email: admin@vietdragon.edu.vn
- Website: vietdragon.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Lời chào của Lãnh đạo Công ty

Chào mừng các bạn đã đến với Công ty Cổ phần Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Rồng Việt (VDGGroup), một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục và đào tạo theo chuẩn Quốc tế. Chúng tôi tư vấn chuyên sâu về các dịch vụ Giáo dục, đào tạo nhằm mang đến cho học viên những chương trình Giáo dục và đào tạo phù hợp nhất. Chúc các bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Giới thiệu sơ lược về Công ty

VDG Group được thành lập và hoạt động theo Giấy phép số 0104413611 của Sở  kế hoạch đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, là đơn vị tư vấn du học, đào tạo các Chương trình Quốc tế, liên kết đào tạo, chuyển giao công nghệ… và Dịch thật hàng đầu Việt Nam.

VDG Group hiện đang liên kết và hợp tác với nhiều trường Quốc tế tại hơn 20 Quốc gia: Anh, Mỹ, Phần Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Australia, New Zealand, Mỹ… Chúng tôi luôn có sẵn các chương trình chất lượng cao, các Khóa học và nhiều dịch vụ Giáo dục đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng học viên từ 7 tuổi trở lên đến các chương trình ngôn ngữ, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ… tại tất cả các vùng, miền của Quốc gia học viên muốn đến học.

Phong cách làm việc riêng

Với phương châm “Giáo dục cho cuộc sống hiện đại” cùng sự hiểu biết và tri thức Quốc tế, đội ngũ cán bộ, nhân viên tại VDG Goup luôn nỗ lực hết mình để giữ trọn niềm tin - uy tín với khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.

Lĩnh vực hoạt động chính

VDG Group cam kết mang đến cho Quý khách hàng, đối tác các dịch vụ và chương trình Giáo dục và đào tạo Quốc tế chất lượng cao:

1. Tuyển sinh du học, định hướng lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và tài chính cho sinh viên du học tự túc và tìm kiếm học bổng tại hơn 1000 trường Quốc tế trên khắp các thế giới

2. Chương trình liên kết đào tạo Quốc tế và chuyển giao công nghệ: VDG Group vinh hạnh đã chia sẽ, giới thiệu và chuyển giao những công nghệ hiện đại các chương trình từ những ngôi trường danh tiếng trên thế giới về các trường, Viện, Doanh nghiệp…của Việt nam nhằm cung cấp cho các cán bộ, học sinh, sinh viên Việt nam tiếp cận được với môi trường đào tạo Quốc tế tiên tiến ngay tại nước nhà.

3. Studytours bổ ích kết hợp học tập với du lịch nhằm đào tạo chuyên sâu, nâng cao chuyên môn cho tất cả các chuyên ngành như: Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế, Xây dựng, Kinh doanh, Quản lý…dành riêng cho cán bộ các Sở, Ban, Ngành, Doanh nghiệp…

4. Các khóa học ngắn hạn (Shortcourse) được thiết kế riêng cho học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học…mong muốn thực tập, làm luận văn, đề án tốt nghiệp… bằng tiếng Anh do các Giáo sư đầu ngành từ các trường danh tiếng nước ngoài kèm cặp.

5. Du học hè đầy thú vị tại các Quốc gia có chất lượng Giáo dục và các dịch vụ du lịch hàng đầu trên thế giới.

6. Với kinh nghiêm lâu năm trong việc hướng dẫn chuẩn bị đầu vào hệ thống các trường Công lập Singapore cho các em học sinh từ mần non đến Đại học. VDG Group luôn có các chương trình cho các em lựa chọn từ 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng trong dịp hè đến những khóa học dài hạn tại Singapore để bắt đầu kỳ thi vào tháng 10 hàng năm với số lượng đạt 100%.  

7. Homestay mô hình nhà ở khép kín cho các em từ cấp 1 đến Đại học. Với đội ngũ cán bộ quản lý, chăm sóc và phương pháp ôn luyện chuyên nghiệp nhằm giúp các em thi đậu vào các trường Chính phủ với tỷ lệ đạt 100%.

8. Dịch thuật đa ngôn ngữ với những bản dịch chính xác, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và số lượng.

9. VDG Center (Trung tâm VDG) tại số 3,Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi có các bộ giáo trình học phù hợp cho trình độ của học viên, các bài kiểm tra chất lượng đầu vào và đánh giá kết quả sau khóa học. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, có chuyên môn cao, yêu nghề sẽ giúp các học viên nâng cao trình độ Anh ngữ ngay tại Hà Nội.

VDG Group nơi khởi đầu cho sự nghiệp của bạn!

http://vietdragon.edu.vn

 

Head Office:

No. 3 Hoang Ngoc Phach Str, Lang Ha
Ward,Dong Da Dist, Hanoi, VietNam

T-(+84-4) 6273 8789 | F-(+84-4) 6275 3373
E- admin@vietdragon.edu.vn

 Ho Chi Minh Office:

No. 135/36 Tran Hung Dao Str,Cau Ong      
Lanh Ward,1 Dist, HCM, VietNam
T- (+84-4) 6275 3373
E- admin@vietdragon.edu.vn

Singapore Office:

Blk 1003#08_04 Lower Delta
Road,Singapore099308
T- (+65) 83691987
E- admin@vietdragon.edu.vn

 Quảng cáo