Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Văn phòng Du Học Vip
- Địa chỉ: Số 17, Ngách 71/14, Ngõ 71, Phố Hoàng Văn Thái,
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: (04)3566 7559 -Fax:( 04 ) 3566 7481
- Email: uhocvip@gmail.com & info@duhocvip.com
- Website: http://www.duhocvip.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Văn phòng Du học VIP (VIP Study Overseas) vinh hạnh được mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học tin cậy vì chúng tôi biết mình đang thực hiện những điều quan trọng tác động lớn đến tương lai của du học sinh sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Văn phòng Du học VIP thuộc Công ty Tư vấn và Thương mại Quốc tế VIP là đại diện của hơn 500 viện giáo dục, trường đại học, cao đẳng, PTTH hàng đầu của các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Malaysia và Trung Quốc. Văn phòng hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao cho các bạn trẻ Việt Nam mong muốn đi du học. Chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp du học tốt nhất, chọn đúng trường học, chuyên ngành học phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp và khả năng tài chính của bạn và gia đình.

Chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục nhập học, hoàn tất thủ tục xin visa, đảm bảo cho kế hoạch du học của bạn thành công. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cho bạn tìm hiểu cơ hội du học và làm việc tại các nước có nhu cầu tuyển dụng nhân sự quốc tế. Với các bạn dự định du học và về làm việc ở Việt Nam, chúng tôi là cầu nối cho bạn tìm ra cơ hội việc làm tại các công ty lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao cấp đã đi du học ở nước ngoài. Tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho du học sinh không vì mục tiêu lợi nhuận mà vì một tôn chỉ: HỖ TRỢ BẠN XÂY DỰNG MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG HƠN.

Với những ưu điểm khác biệt trong dịch vụ mà Du học VIP cung cấp, mỗi năm có hơn 2,000 sinh viên đã liên hệ tới Văn phòng Du học VIP để được tư vấn tìm ra các cơ hội du học phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Du học VIP được những tổ chức giáo dục của Úc,  Anh, Mỹ,  Singapore đánh giá là một Văn phòng Tư vấn du học phát triển vì cộng đồng, có uy tín, chất lượng dịch vụ cao và bền vững.

Văn phòng Du học VIP thương xuyên kết hợp với các trường nước ngoài tổ chức các buổi giới thiệu thông tin về học bổng du học, hội thảo giáo dục để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên và phụ huynh có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp với đại diện, giáo viên các trường. Ngoài ra, chúng tôi kết hợp với các trường, cơ quan, tổ chức nước ngoài hàng năm cung cấp học bổng toàn phần, bán phần dành cho du học sinh Việt Nam.

Văn phòng Du học VIP có đội ngũ cán bộ quản lý và chuyên gia tư vấn đã đi du học và tốt nghiệp, làm việc ở nhiều nước, có kinh nghiệm và am hiểu về giáo dục quốc tế, am hiểu khả năng, nguyện vọng của học viên Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh sự hài lòng và tin tưởng thông qua quá trình tư vấn và giúp bạn chuẩn bị cho kế hoạch du học thành công trọn vẹn.

Với phương châm lòng tin, hiệu quả và sự hài lòng của gia đình học viên là trên hết, Văn phòng Du học VIP cam kết mang đến dịch vụ tư vấn trung thực, toàn diện và đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Bạn sẽ luôn được chào đón và hướng dẫn tận tình khi đến tư vấn và làm hồ sơ du học tại Văn phòng Du học VIPQuảng cáo