Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Công Nghệ Tp.HCM
- Địa chỉ: 122 – 124 Bàu Cát 2, P.12
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08)5404 7799-Fax:(08) 5434 2775
- Email: xettuyen@hcmtec.edu.vn
- Website: www.hcmtec.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Công Nghệ Tp.HCM tiền thân là trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật Thiện Trụ được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ra quyết định thành lập theo số 1304/QĐ-BLĐTBXH ngày 02/10/2008.

- Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Công Nghệ Tp.HCM được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ra quyết định đổi tên theo số 88/QĐ-LĐTBXH ngày 18/01/2012. Là một trong những trường đào tạo nghề tại Tp. HCM, tuy mới được thành lập nhưng bằng vốn kinh nghiệm trong quá trình đào tạo liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng... trường lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam cho hướng hoạt động của mình: 


- Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Kỹ Công Nghệ Tp.HCM phát triển phương pháp học đi đôi với hành; nội dung giảng dạy bám sát thực tiễn, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhất là đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

- Đồng thời chương trình phối hợp rèn luyện nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ giúp người học có kiến thức về trao đổi thông tin, thu thập dữ liệu, làm việc tốt ở môi trường trong và ngoài nước.

- Luôn coi trọng giáo dục đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp; đảm bảo phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh.  

Ngoài việc tập trung đào tạo có uy tín và chất lượng cao, trường còn liên kết chặt chẽ với các nhà doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự để giúp cho sinh viên có cơ hội thực hành tại môi trường thực tế của các doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội cho sinh viên đang theo học được nâng cao kiến thức và củng cố chuyên môn, cọ sát với thực tế, hoặc sinh viên có thể có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.Quảng cáo