Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trường Cao đẳng ASEAN
- Địa chỉ: 20 - Yết Kiêu
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: (04)38224567 – 2242 6015
- Email: caodangasean@gmail.com
- Website: Website: aseanedu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:
Đi từ Hà Nội về Hải phòng trên Quốc lộ 5A, đến km 20, nhìn sang phải, bạn sẽ thấy một quần thể gồm những toà nhà cao tầng hiện đại, bên trên có dòng chữ “TRƯỜNG CAO ĐẲNG ASEAN”. Giao thông đến Trường rất thuận lợi bằng nhiều phương tiện nhất là xe buýt. Xe buýt qua cổng Trường hoạt động từ 5 giờ đến 20 giờ hàng ngày với tần suất 15 phút/chuyến. Đến với ASEAN là bạn đến với môi trường giáo dục tốt đẹp, nơi có cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp giữa một vùng đất giàu truyền thống đã đi vào lịch sử Việt Nam: “ Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến”. Để  đảm bảo điều kiện học tập, sinh hoạt của sinh viên, trên khuôn viên 5,2 ha, từ tháng 8/2008 đến tháng 12/2010, các khu giảng đường,  khu  thực hành, khu nhà ăn, căng tin, khu ký túc xá sinh viên, khu hoạt động thể chất đã được xây dựng thành một hệ liên hoàn…
 

 

Khu giảng đường:

 

Các giảng đường, hội trường lớn, thư viện, phòng học ngoại ngữ, tin học được bố trí trong hai toà nhà 4 tầng và 5 tầng đủ chỗ cho 3.000 sinh viên học tập. Mỗi giảng đường được trang bị máy chiếu, loa, quạt, ánh sáng, điều hoà. Sức chứa của mỗi giảng đường lớn là 100 đến 200 chỗ, giảng đường nhỏ từ 20 đên 50 chỗ. Hội trường lớn có sức chứa 350 chỗ, có sân khấu, màn hình, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.
 
    Phòng công nghệ thông tin có hàng trăm máy tính đã lắp đặt, kết nối mạng internet bằng cáp quang và mạng LAN, phần mềm ứng dụng hiện đại.
              
Phòng học ngoại ngữ được trang bị hệ thống ca bin hiện đại.  Ngoài việc phục vụ cho việc học ngoại ngữ chung cho sinh viên, Nhà trường còn  tổ chức những lớp tiếng Anh, tiếng Nhật đặc biệt với 50% giáo viên người nước ngoài dành cho những sinh viên sau khi tôt nghiệp Cao đẳng ASEAN có nguyện vọng học tiếp bậc đại học ở nước ngoài.
 

 

Thư viện:

 

Thư viện truyền thống, thư viện điện tử của Trường được bố trí trong toà nhà 4 tầng có đủ sách và chỗ cho hàng trăm người sử dụng.
 

 

Khu thí nghiệm, thực hành:

 

Hệ thống phòng thí nghiệm, nhà thuốc thực hành dành cho khoa Dược đã được xây dựng với tổng diện tích sử dụng gần 1000 m2. Các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ hóa chất, dụng cụ cho sinh viên thực tập. Nhà thuốc thực hành đạt chuẩn GPP.  Ngoài ra, để phục vụ việc học tập của sinh viên khoa Dược, bên cạnh hệ thống phòng thí nghiệm, nhà thuốc thực hành là  vườn dược liệu với gần 100 loại cây thuốc đã được trồng trên diện tích gần 1500 m2.
 

 

Khu hành chính:

 

Phòng làm việc của  Ban Giám hiêu, Văn phòng các khoa và các phòng ban chức năng, phòng họp Quốc tế đầy đủ tiện nghi được bố trí trong toà nhà 4 tầng.  
      
Khu nhà ăn, căng tin, khu thể thao và các hoạt động ngoại khóa.
Trong khuôn viên Trường, một nhà ăn và căng tin đảm bảo phục vụ 1000 sinh viên đã được xây dựng. Bên cạnh đó là “vườn sinh viên” rộng 2000 m2 với nhiều  bồn hoa, cây cảnh  dành cho các hoạt động ngoại khóa. Trên diện tích 6000 m2 là  một tổ hợp thể thể thao gồm có sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, tenis.
Khu ký túc xá.
Trường Cao đẳng ASEAN đã xây dựng khu nội trú cho sinh viên với 150 phòng được trang bị ở nhiều mức độ khác nhau. Tùy theo điều kiện của mình, sinh viên có thể chọn và ở trong những phòng phù hợp:
+ Khu ký túc xá có khu phụ và phụ trợ dùng chung đủ sinh hoạt cho từ 4-10 sinh viên/1 phòng với giá từ 150.000 đ→250.000 đ/1sinh viên/tháng.
+ Khu ký túc xá khép kín bao gồm đèn, quạt, nước nóng lạnh, khu phụ trợ tiện nghi đủ sinh hoạt cho từ 2-8 sinh viên/1 phòng với giá từ 200.000 đ-650.000 đ/1sinh viên/tháng.
+ Khu ký túc xá tiêu chuẩn khách sạn, có đủ tiện nghi: Điều hòa, tủ lạnh, tivi, bếp nấu ăn với  diện  tích 30 m2 dành cho các phụ huynh đến thăm con, nghỉ tại Trường với  giá từ 200.000 đ – 300.000 đ/1phòng/1 ngày.
+ Khu nhà công vụ là một biệt thự 3 tầng dành cho các chuyên gia, các tổ chức trong và ngoài nước đến công tác tại trường.
 

 

   Tất cả tạo nên một môi trường giáo dục phong phú, ấn tượng, làm cho cuộc sống của sinh viên có ý nghĩa nhất khi sống và học tập tại Trường.


Quảng cáo