Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Học Viện Anh Ngữ OXFORD (OEA Viet Nam)
- Địa chỉ: Tòa nhà C8, 343 Đội Cấn,
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: (+844) 3232-1318 / Fax: (+844) 3232-1317
- Email: info@oea-vietnam.com
- Website: www.oea-vietnam.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Thành lập tại thành phố Oxford, Vương Quốc Anh - nơi được biết tới như một trung tâm học tập của thế giới, Học viên Anh ngữ Oxford (OEA) đến nay đã mở rộng hệ thống các trường Anh ngữ ở nhiều nước trên thế giới. Với kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, OEA đem lại cho người học kinh nghiệm học tập hoàn thiện kết hợp với chương trình giảng dạy được nghiên cứu, thiết kế ưu việt và giáo trình Oxford được chọn lựa kỹ lưỡng. 

Các trường Anh ngữ của OEA đều có lợi thế cạnh tranh từ hỗ trợ mang tính hệ thống, tập trung từ trụ sở chính, đem lại lợi ích từ việc phát triển liên tục và sự lớn mạnh không ngừng của tên tuổi uy tín - Học viện Anh ngữ Oxford (Vương Quốc Anh). 

Học viện Anh ngữ Oxford Vietnam (OEA Vietnam) là thành viên của mạng các trường Anh ngữ quốc tế của OEA (Vương Quốc Anh). OEA Vietnam tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đào tạo và quản lý chất lượng theo chuẩn của OEA và hệ thống giáo dục Vương Quốc Anh. 

Toàn bộ giáo trình học tập tại OEA Vietnam được hỗ trợ tư vấn đặc biệt của đại diện Nhà Xuất Bản Oxford (OUP) tại Việt Nam. Đặc biệt, các chương trình đào tạo Anh ngữ được thiết kế bởi OEA Vietnam đều được nghiên cứu và xây dựng theo Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR-Common European Framework of Reference for Languages) – được Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam phê duyệt làm chuẩn đào tạo tiếng Anh trong “Đề án dạy và học ngoại ngữ trong Hệ thống Giáo dục Quốc dân Việt Nam giai đoạn 2008-2020” theo Nghị định số 1400/QD-TTg ngày 30 tháng 09 năm 2008.

OEA Vietnam là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền các bài thi YLE, KET/PET/FCE/CAE và BULATS tại Việt Nam của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge ESOL Exams). Chứng chỉ BULATS, KET, PET, FCE và CAE được công nhận bởi Cục Xuật Nhập Cảnh Anh Quốc (UK Border Agency-UKBA) khi các cá nhân xin VISA (hạng 1, 2 và 4) vào Vương Quốc Anh cho mục đích học tập, làm việc và định cư. Tại Việt Nam, Điểm thi BULATS, PET, FCE (đạt cấp độ B1, B2) được Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận là điều kiện về trình độ tiếng Anh khi thí sinh tham dự tuyển chương trình đào tạo Thạc sỹ và Tiến sĩ tại Việt Nam (Thông tư 05-2012-TT-BGDĐT ban hành ngày 15/2/2012)

OEA Vietnam là Trường Anh ngữ duy nhất phối hợp với Ban Khoa Giáo Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) tổ chức xây dựng kịch bản nội dung và trực tiếp hướng dẫn trong chương trình “Hỗ trợ Ôn thi môn tiếng Anh” năm 2011 và 2012 phát sóng trên VTV2. 

OEA Vietnam tham gia thiết kế chương trình & tiến hành đào tạo tiếng Anh và Văn hóa Mỹ (2 năm) - Chương trình Học bổng English Access Microscholarship Program 2011-2012 dành cho 25 em học sinh giỏi Tp. Hải Dương (từ 14-18 tuổi) có hoàn cảnh thiệt thòi do Bộ Ngoại giao Hoa kỳ, Đại Sứ Quán Mỹ tại Việt Nam chủ trì.

OEA Vietnam cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm:

Các khóa học đại chúng (public courses):
•    Tiếng Anh Trẻ em:
      *Tiếng Anh Mẫu giáo (OEA Pre-school): từ 4-6 tuổi.
      *Tiếng Anh Thiếu nhi (OEA Primary): từ 7-12 tuổi.
•    Tiếng Anh Thiếu niên (OEA Secondary): từ 13-17 tuổi.
      *Tiếng Anh Thiếu niên Học thuật.
      *Tiếng Anh Thiếu niên Tổng quát.
•    Ôn tập Ngữ pháp và Từ vựng (Thiếu nhi và Thiếu niên)
•    Khóa học Kỹ năng OEA dành cho Thiếu nhiên và Người lớn (Skills Workshops)
•    Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế (OEA EIC)
•    Tiếng Anh Thương mại (OEA BE)
•    Tiếng Anh Học thuật (OEA AE): Nghe – Nói, Viết.
•    Luyện thi Quốc tế (IELTS, TOEF iBT, SAT, BULATS…)

Các khóa học Tiếng Anh Chuyên biệt (OEA EPP): 
Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng điện thoại; Kỹ năng đàm phán; Tiếng Anh ngành Nhà hàng-Khách sạn; Tiếng Anh cho Kỹ thuật viên; Tiếng Anh cho Dịch vụ Khách hàng; Tiếng Anh cho Điều dưỡng viên; Tiếng Anh cho ngành Nhân sự; Tiếng Anh cho ngành Hàng không; Tiếng Anh chuyên ngành Luật, Tiếng Anh Khoa học-Công nghệ…

Các khóa học theo nhu cầu cá nhân (OEA FastMovers)
OEA FastMovers (OFM) là hình thức học tiếng Anh "cá nhân hóa" quá trình học tập nhằm đáp ứng tốt nhất mục tiêu và nhu cầu học tập của từng học viên với hiệu quả cao nhất ở mọi cấp độ khác nhau. Khóa học thiết kế theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Trong những năm qua, OEA Vietnam đã tổ chức thành công các khóa học luyện thi IELTS, TOEFL iBT, SAT…theo hình thức học này. Tất cả học viên tham gia hình thức học OEA FastMovers đều đạt điểm cao trong các bài thi chuẩn quốc tế trên.

Chương trình Đào tạo Doanh nghiệp
Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tâm, OEA Vietnam cam kết cung cấp những giải pháp học Anh ngữ mang tính thực tiễn và hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

OEA Vietnam cung cấp các chương trình tiếng Anh doanh nghiệp đa dạng được thiết kế dựa trên nhu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của một khóa học chính là phân tích nhu cầu đào tạo(TNA - Training Need Analysis). Đội ngũ tư vấn đào tạo doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tìm hiểu và phân tích nhu cầu học của doanh nghiệp.

Bên cạnh đảm bảo chất lượng thiết kế chương trình, phương pháp giảng dạy -học tập và đánh giá, OEA Vietnam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với quản lý nhân sự doanh nghiệp để đảm bảo khóa học thành công cao nhất, đóng góp vào chiến lược phát triển nhân sự của doanh nghiệp. Qua đó, OEA Vietnam xây dựng hồ sơ toàn diện về thành tích học tập của từng học viên.Quảng cáo