Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
COMPASS Education
- Địa chỉ: 15 Trần Doãn Khanh, Phường Đa Kao, Quận 1,
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (84.8) 38 203 302/ 38203 202
- Email: vy.nguyen@compass.edu.vn
- Website: www.compass.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

 

Toàn cầu hóa hiện nay là vấn đề quan tâm của mọi nhà. Nó ảnh hưởng tới mọi người trên toàn thế giới và dĩ nhiên việc thông thạo tiếng Anh là chìa khóa tri thức mở mọi cánh cửa truyền thông một cách hiệu quả. Đáp ứng được những yêu cầu ngày càng lớn mạnh của một thế giới đang thay đổi mang lại nhiều thử thách; đây chính là mục tiêu chủ yếu của Compass Education nhằm cung cấp một môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng đồng thời là người điều hành hiệu quả chương trình này. Chúng tôi chủ trương theo đuổi những tiêu chí cao cấp, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu chọn lọc đa dạng của thị trường hiện nay. Phạm vi hoạt động của chúng tôi đa dạng, giàu nét văn hóa cho cả người học và giáo viên nhằm “thâu tóm” và khuyến khích việc giao lưu văn hóa.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh trên thế giới và điều này đòi hỏi chúng ta phải có một hệ thống giáo dục tiếng Anh có kỷ luật và tiêu chí đàng hoàng. Để có được thế cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hóa đòi hỏi đối tượng phải có một khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo và lưu loát. Sự thành công tất yếu của chúng tôi là có những giáo viên bản ngữ có năng lực, kinh nghiệm và tinh thần phục vụ giảng dạy cao. Họ còn có kỹ năng giao tiếp và khả năng truyền đạt cao để khơi dậy sự hào hứng cho người học. Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm giúp các giáo viên trở thành người khuyến khích, bạn tâm giao của người học hơn là một người giảng bài. Phương pháp theo dõi sát sao tiến bộ của học viên, hỗ trợ giáo viên bằng các buổi thao giảng mẫu, luôn đánh giá để thẩm duyệt giá trị của các khóa học cùng với tiếp thu những phản hồi và lượng giá từ học viên luôn là những công việc cần thiết trong suốt quá trình điều hành lớp học của chúng tôi.


Việc xác định khả năng học tập cùng với những mối quan tâm của học viên sẽ giúp việc tư vấn học tập hiệu quả hơn. Hoàn thành các mục tiêu trên cùng với việc tạo tự tin trong sử dụng Anh ngữ cũng góp tạo sự thành công của chúng tôi tại các tỉnh xa thành phố. Việc phân bổ các giaó viên bản ngữ tiếng Anh tới những địa phương ít có dịp giao tiếp với người nước ngoài là một lợi thế của tổ chức chúng tôi cho các bên quan tâm. Cơ hội trao đổi kinh ngiệm thật lớn lao. Cũng vậy, các mối quan hệ của chúng tôi với các công ty để tìm hiểu, đánh giá và đáp ứng nhu cầu đào tạo đặc trưng của họ , theo dõi và lượng giá kết quả cho nhân viên của họ là nhiệm vụ của chúng tôi. Trong một dự án mang tính đa dạng, chúng tôi nhắm tới việc hoàn tất một môi trường giáo dục chất lượng cao giúp người học đạt hiệu quả tiếp thu cao nhất. Compass Education có thể cung cấp một cách hiệu quả cho bạn một hướng đi, một con đường dẫn bạn tới thành công!Quảng cáo