Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Bản Đồ
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo ATYS
- Địa chỉ: Số 53- Ngõ 16- Hoàng Cầu- Đống Đa- Hà Nội
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: 04 - 35140756; 35140757; Fax: 35140758
- Email: tuvandaotao@atys.vn
- Website: www.atys.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:
Công ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo ATYS (ATYS.,JSC) được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2004. Công ty ATYS hiện nay là một công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào chuyên nghiệp, các sản phẩm được khách hàng đánh giá là có chất lượng và phù hợp với cơ chế hiện tại.
Với đội ngũ giảng viên, các chuyên gia tư vấn và cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và lòng say mê nghề nghiệp. Trong suốt 4 năm hoạt động, Công ty ATYS đã khẳng định được giá trị cung cấp tới khách hàng của mình là những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng đạt được tuyên ngôn sứ mệnh: “ Lợi ích khách hàng cũng là lợi ích của chúng tôi ”. Chúng tôi có thể dung hoà được lợi ích của ba bên : Quý Công ty – ATYS – Học viên tham gia chương trình.
Xuyên suốt thời gian phát triển của mình, Công ty ATYS luôn hoạt động với tôn chỉ: “Minh Bạch, Cân Bằng Lợi Ích” với sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trong cả nước.Mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi kiểm soát chất lượng dịch vụ thông qua “ Vòng tròn Deming ”.
        Trong quá trình hoạt động, Công ty đã gặp không ít khó khăn và thử thách nhưng đã kiên trì giữ vững định hướng này, và gặt hái được không ít thành quả đáng khích lệ.Đến nay, chúng tôi tự hào đã đào tạo được hơn 5.000 doanh nhân tại các khóa học mà công ty tổ chức và trong các chương trình đào tạo hỗ trợ DNNVV của Thủ tướng CP. Chúng tôi luôn luôn tìm tòi sáng tạo, tích cực tiếp thu những kiến thức và công nghệ mới, với đội ngũ cán bộ và nhân viên trẻ trung của ATYS đang từng bước xây dựng công ty trở thành một công ty lớn mạnh và chuyên nghiệp, mang lại những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp và góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.


Quảng cáo