Tìm nâng cao
Từ khóa: Trung tâm đào tạo Cisnet, Trường doanh nhân PACE,....
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung tâm nghiên cứu & phát triển Tự động hoá Command-HUI
- Địa chỉ: R-V9.04, 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 24, Quận Gò Vấp, Tp.HCM( Trong trường ĐH CN Tp.HCM)
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: 08.211.5927; 0989 88 97 97
- Email: CommandAutoCenter@gmail.com; Hitech@commandag.com
- Website: www.commandag.com/daotao
- Người liên hệ: HOÀNG ANH

- Giới Thiệu:

 

COMMAND AUTOMATION GROUP được thành lập từ các Công ty hàng đầu trong ngành Tự động hóa, Tin học đã có bề dày kinh nghiệm và uy tín vững chắc trên thị trường: Công ty Công nghệ Tự động, Công ty Thương mại và dịch vụ Tự động hóa, Công ty Kỹ thuật Tự động hóa, Công ty Giải pháp Thông tin.

Khách hàng biết đến chúng tôi như một đối tác đáng tin cậy, lớn mạnh và đầy tiềm năng phát triển.

Tập đoàn chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau từ Tự động hóa sản xuất cho đến Tự động hóa quản lý như: rượu, bia, nước giải khát, ximăng, nhựa, cơ khí, ngành xử lý nước, môi trường, hóa chất, quân sự.v.v…, đặc biệt là ngành sản xuất thép; Vì vậy, chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống Tự động hóa cho hầu hết các nhà máy cán thép, luyện thép, sản xuất phôi trên lãnh thổ Bắc Việt Nam và một phần Nam Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là đối tác chính cho hầu hết các dự án xây dựng nhà máy thép trong thời gian tới.

Mục tiêu của COMMAND AUTOMATION GROUP là sự phát triển và ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn trên cơ sở đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về tự động hóa và phục vụ một cách tốt nhất trên nhiều phương diện: từ Tự động hóa sản xuất đến Tự động hóa quản lý; từ khâu xây dựng dự án đến đảm bảo kỹ thuật trong quá trình sản xuất; từ công tác cải tạo, nâng cấp các dây chuyền  cho đến các dự án lớn xây dựng các tổ hợp công nghiệp, xây dựng các nhà máy. Với giá cả và chi phí tối ưu nhất.

Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy, lớn mạnh và đầy tiềm năng phát triển vì chúng tôi có những thế mạnh vượt trội về nhân lực, vốn và công nghệ.

Về nhân lực: Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hùng hậu và liên tục phát triển với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng hoạt động trong các viện nghiên cứu, trường đại học, các nhà máy công nghiệp lớn; mặt khác, không ngừng được nâng cao tay nghề, trình độ thông qua các khóa huấn luyện, đào tạo thường xuyên của Tập đoàn và ở nước ngoài. Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có sự phối hợp chặt chẽ với đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tiềm lực vốn của chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh và phát triển, đặc biệt với sự ra đời của COMMAND FINANCE. Ngoài ra, chúng tôi luôn có sự hỗ trợ từ nhiều nguồn khác nhau: trong và ngoài nước.

Công nghệ chuyên sâu kết hợp với nhiều bí quyết được rút tỉa từ các chuyên gia nước ngoài trong quá trình hợp tác là một trong các thế mạnh của COMMAND AUTOMATION GROUP. Chúng tôi nhúng công nghệ sản xuất của nhiều ngành khác nhau vào công nghệ điều khiển của COMMAND AUTOMATION GROUP; đồng thời hướng sự phát triển điều khiển theo xu hướng công nghệ sản xuất của các ngành.

Về mặt tổ chức, quy mô tổ chức Tập đoàn rất bài bản, phù hợp với xu hướng phát triển của Tập đoàn nói riêng, nền kinh tế nói chung, tạo con đường phát triển cho các Công ty thành viên và nhiều Công ty khác gia nhập.Quảng cáo