Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
TRƯỜNG CĐ NGHỀ VIỆT MỸ
- Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, Tp.HCM
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08) 6290 4168 | Fax: (08) 6290 4171
- Email: info@vatc.edu.vn
- Website: www.vatc.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ VATC đào tạo bậc Cao Đẳng và Trung Cấp thuộc cùng hệ thống với Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC. 30/07/2007 với những thành quả trong công tác giáo dục và đào tạo, Bộ Lao Động - Thương Binh & Xã hội cho phép nâng cấp từ trung tâm anh ngữ thành TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT MỸ VATC. Trụ sở chính đặt tại 21 Lê Quý Đôn, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Trải qua khoảng thời gian hình thành và phát triển, hệ thống của Trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ VATC đã mở rộng mạng lưới hơn 13 chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Số lượng sinh viên Cao Đẳng của trường cũng tăng lên hằng năm và đến nay đã đạt con số trên 5000.

Những cột mốc đáng nhớ:

- Năm 2000, VATC ký kết hợp tác với trường Đại Học Cambridge (Anh Quốc) giảng dạy chương trình Anh Ngữ và đào tạo cấp bậc Cao Đẳng theo chương trình Cambridge International Examination (CIE)

- Từ năm 2003, trường chính thức đào tạo và cấp bằng Cao Đẳng theo chương trình liên kết với Đại Học Cambridge (Anh Quốc).

- 30/07/2007, trường nâng cấp từ hệ thống trường đào tạo thành hệ thống trường Cao Đẳng Nghề với chức năng đào tạo bậc Cao Đẳng và Trung Cấp đồng thời chính thức đổi tên từ Trường Đào Tạo Việt Mỹ thành Trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ VATC.

- 24/11/2007, VATC ký kết Thoả thuận Hợp tác với Đại học Broward (BC), Hoa Kỳ, đào tạo các chương trình học theo hệ tín chỉ để lấy văn bằng Cử nhân Cao đẳng các ngành Công Nghệ Thông Tin, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch và khách sạn. VATC trở thành đối tác quốc tế duy nhất của Trường Đại Học Broward tại Việt Nam.

- Đầu năm 2009, trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ VATC chính thức được đầu tư và quản lý 100% bởi tập đoàn Blackhorse (Hoa Kỳ).

- 1/10/2009, VATC ký kết hợp tác đào tạo chương trình Cao Đẳng khoa Ngoại Ngữ với Viện Đào Tạo Australasian – ATA (Úc).

- Liên tiếp 2 năm liền 2009 và 2010, trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ VATC vinh dự được nhận giải thưởng Rồng Vàng - giải thưởng bình chọn các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam

Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ VATC:

o Hiệu trưởng: Tiến Sỹ Nguyễn Thế Bảo

o Phó hiệu trưởng: Tiến Sỹ Lê Thị Thanh

o Trưởng Khoa Quản Trị: Tiến Sỹ Trần Xuân Kiêm

o Trưởng Khoa Ngoại Ngữ: Thạc Sỹ Vũ Văn Thái

o Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin: Thạc Sỹ Nguyễn Phát Tài

Với tiêu chí : “Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1”, trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ VATC tập trung đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chuẩn để đảm bảo sinh viên VATC luôn được tiếp cận với công nghệ tiên tiến trên thế giới. Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết tại trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ VATC đều tốt nghiệp từ những trường Đại Học danh tiếng trong và ngoài nước như ĐH California (Hoa Kỳ), ĐH Quốc gia (Úc), ĐH RMIT (Úc), ĐH Innotech France (Pháp), ĐH Waterloo (Canada), ĐH Kỹ thuật Nanyang (Singapore), ĐH Ulsan (Hàn quốc), Học viện Kỹ thuật Châu Á (AIT)… cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo sẽ giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và thành thạo kỹ năng trong thực hành.

Để giúp sinh viên rèn luyện sớm kỹ năng nghề nghiệp, VATC cố gắng tạo điều kiện cho sinh viên làm quen với thực tế ngay khi còn trên ghế nhà trường bằng cách phân bố gần 70% tổng thời lượng đào tạo cho các giờ thực hành. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với các doanh nghiệp để sinh viên có điều kiện thực tập và kiến tập ngay tại doanh nghiệp. Điều này tạo lợi thế to lớn cho sinh viên khi kinh nghiệm được đúc kết từ việc áp dụng ngay những gì đã học vào thực tiễn. Kinh nghiệm thực tế từ đó cũng nhiều hơn việc học lý thuyết khô khan và khó hiểu. Tất cả những điều trên giúp sinh viên VATC sau khi ra trường nhanh chóng có được việc làm như ý. Con số 91% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi ra trường đã minh chứng cho chất lượng giảng dạy tại trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ VATC.Quảng cáo