Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Đại Học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM
- Địa chỉ: 144/24 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
- Tỉnh/TP: Toàn Quốc
- Telephone: (08) 35.120.783
- Email: hutech@hcmhutech.edu.vn
- Website: www.hutech.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HCMCity University of Technology - HUTECH) được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/TTg của Thủ tướng Chính phủ và chính thức đi vào hoạt động theo quyết định số 2128/GD-ĐT ngày 24/06/1995 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường đã vinh dự đón Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng nhiều lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước đến thăm và làm việc với Trường.
Hiện nay, với quy mô đào tạo trên 15.000 sinh viên mỗi năm, Trường có hệ thống hàng trăm phòng thí nghiệm và xưởng thực hành, đặc biệt có nhiều phòng thí nghiệm công nghệ cao trị giá hàng trăm nghìn USD, riêng phòng thí nghiệm Viễn thông và Phòng học thông minh (Smart classroom) đã được đầu tư hơn 100.000 USD.
Nhà trường tuyển chọn rất kỹ đội ngũ giảng viên, đồng thời mời giảng nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, có uy tín tại Việt Nam. Hiện nay Trường có trên 600 cán bộ giảng dạy, trong đó, 20% là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, trên 50% là  thạc sĩ.
Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP. Hồ Chí Minh bằng nội lực của chính mình, không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí là một trường đại học đào tạo đa ngành (18 ngành), đa hệ (chính quy, tại chức, bằng 2, liên thông, liên kết với nước ngoài), đa cấp (công nhân, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, sau đại học), góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.


Quảng cáo