Tìm nâng cao
Từ khóa: Trung tâm đào tạo Cisnet, Trường doanh nhân PACE,....
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CAD/CAM
- Địa chỉ: 459 Bà Hạt , Phường 8 , Quận 10
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: +84-8-9572070 - Fax: +84-8-8563137
- Email: training@vcam-tech.com
- Website: www.vcam-tech.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu: Vcamtech được biết đến như một trong những nhà cung cấp các dịch vụ kỹ thuật- đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE hàng đầu tại Việt Nam.

  

Công ty chúng tôi được thành lập nhằm phục vụ các đối tượng khách hàng là các nhà sản xuất trong các khu công nghiệp, Khu chế xuất, các phòng thí nghiệm, Trung tâm nghiên cứu và các trường Đại Học, Cao Đẳng kỹ thuật, Trung tâm dạy nghề hoạt động trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE nhằm đem đến một giải pháp tiết kiệm, cạnh tranh và hiệu quả.

 

Chúng tôi với một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực CAD/CAM và Khuôn mẫu đã được sự tín nhiệm của một số tập đoàn nổi tiếng trên thế giới cấp quyền Reseller tại Việt Nam như:

 Vero Software Plc với các dòng phần mềm CAD/CAM/CAE:
       

        . VISI: Giải Pháp CAD/CAM/CAE chuyên dụng cho ngành công nghiệp khuôn mẫu.
        . Machining STRATEGIST: Chuyên dụng cho gia công phay và phay tốc độ cao (HSM)
        . Peps Solidcut:
với các dòng phần mềm CAD/CAM chuyên dụng cho lập trình gia công Phay/Tiện, WEDM và Laser:

 

  NCB Co., Ltd với dòng sản phẩm NCBrain, giải pháp tối ưu hóa trong gia công khuôn mẫu, giúp máy CNC gia công nhanh hơn và an toàn hơn.

 

  ZCORP Co .,Ltd với các dòng sản phẩm 3D Laser Scanner, đây là giải pháp lấy mẫu 3D thế hệ mới, rất dễ sử dụng và tính linh động rất cao. Với 3D Printer, đây là giải pháp tạo mẫu nhanh theo công nghệ in 3D, rất dễ sử dụng và chi phí đầu tư thấp.

 

Vcamtech mong muốn góp phần vào sự thành công của quý doanh nghiệp nói riêng và các sản phẩm mang thương hiệu Việt nói chung, cũng như mong muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp của quý vị.Quảng cáo