Tìm nâng cao
Từ khóa: Trung tâm đào tạo Cisnet, Trường doanh nhân PACE,....
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
CÔNG TY CP ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC PTI
- Địa chỉ: Toà Nhà PTI - Số 4/97 Phố Triều Khúc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: 04) 2948409 - Fax: 8548316
- Email: daotaopti@gmail.com
- Website: www.daotaodoanhnghiep.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Xem hình
PTI - Đồng hành cùng doanh nhân Việt

CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC PTI tiền thân là một tổ chức hỗ trợ Doanh nghiệp của Nhà nước, là một "học viện" Quản Trị Kinh Doanh Thực Hành dành cho doanh nhân, hoặc những người có tham vọng trở thành Doanh nhân trong tương lai. Tham vọng của PTI là "Việt Nam xuất khẩu Giám Đốc". Và sứ mệnh của PTI là "Đồng Hành Cùng Doanh Nhân Việt”. Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, PTI đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo mang đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam (PTI đang triển khai hơn 45 chương trình đào tạo dành cho doanh nhân và giám đốc).
 Mục tiêu của PTI là trở thành một “học viện” quản trị kinh doanh thực hành hàng đầu tại Việt Nam (“HỌC VIỆN” DOANH NHÂN PTI). Và tính cho đến thời điểm hiện nay, đã có hơn 8000 doanh nhân và giám đốc, đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước tham gia các chương trình đào tạo của PTI.  Cũng trong sứ mệnh nói trên, PTI đã tổ chức và phối hợp tổ chức thành công hàng loạt hội nghị và hội thảo (quốc gia và quốc tế) về các lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, nhân lực, văn hóa và giáo dục. Chẳng hạn như: Hội thảo khoa học về “văn hóa kinh doanh” với chủ đề "Văn Hóa & Văn Hoá Doanh Nghiệp”; Hội thảo Quốc tế về “Tài chính & Đầu tư” với chủ đề "BE RICH - OPPORTUNITY IS IN YOUR HANDS”.
Cùng với hoạt động đào tạo và việc tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị quốc gia, quốc tế, PTI cũng đã và đang triển khai hàng loạt đề tài nghiên cứu khoa học nhằm góp phần xác lập và phổ biến những tư tưởng kinh doanh tiến bộ của thời đại cho người Việt, đồng thời đưa ra những giải pháp thiết thực về quản trị kinh doanh thực hành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 
Ngoài ra, PTI còn xây dựng Dự án "Phát Triển Hạt Giống Doanh Nhân" (gọi tắt là "Hạt Giống Doanh Nhân") - Là một dự án “Vì thế hệ doanh nhân mới cho đất nước Việt Nam”;…

Đặc biệt, hiện PTI đang phối hợp với một số tổ chức và cá nhân tâm huyết để cùng sáng lập và triển khai một số dự án giáo dục có ý nghĩa, phi lợi nhuận (Not-for-profit Educational Projects).
CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO 
- Phương pháp
Phương pháp đào tạo của PTI là “đào tạo mang tính tư vấn” và áp dụng công nghệ đào tạo mới của thế giới, nhất là “công nghệ đào tạo Doanh nhân” nhằm triển khai các chương trình đào tạo “dành cho Sếp” hay các chương trình đào tạo “học để làm Sếp”.
-Giảng viên
Giảng viên của PTI là những chuyên gia không chỉ nghiên cứu chuyên sâu về lý thuyết mà còn dày dạn kinh nghiệm thực tế về chủ đề mà họ phụ trách.Đặc biệt, trong nhiều chương trình, còn có các chuyên gia cao cấp từng là Thành viên Ban Nghiên Cứu của Thủ Tướng Chính Phủ và một số Tổng Giám Đốc Quốc Tế (International CEO) của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng tham gia Giảng dạy để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các học viên
 -Cơ sở vật chất
Tất cả các phòng học của PTI đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Và một số khoá học được tổ chức tại các khách sạn hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.


Quảng cáo