Tìm nâng cao
Từ khóa: Trung tâm đào tạo Cisnet, Trường doanh nhân PACE,....
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự BCC
- Địa chỉ: Phòng 103, Lầu 1, Tòa nhà TPP, số 141 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: +84 931 802510 or 028 3930 9396 - Ext: 102
- Email: consulting@bcc.com.vn;nguyenthach@bcc.com.vn
- Website: https://bcc.com.vn
- Người liên hệ: Lê Ung Nguyên Thạch (Mr.)

- Giới Thiệu:

Trung tâm Đào tạo Nhân sự BCC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn Quản trị nguồn Nhân lực cho cá nhân và Doanh nghiệp tại miền Nam Việt Nam, là nơi đã và đang cung cấp cho doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và cộng đồng Nhân Sự nói chung những cá nhân hành nghề nhân Sự thực thụ, với những giải pháp Nhân Sự chiến lược giúp Doanh nghiệp hiểu được rằng: “Nhân Sự chính là nền tảng trường tồn cho sự phát triển thịnh vượng của Doanh nghiệp”.

Với Sứ mạng Tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn Nhân lực và giá trị cam kết Dẫn đầu về tính tính ứng dụng, BCC không ngừng nghiên cứu, phát triển các công cụ và kiến thức Nhân Sự. Cụ thể hóa chúng qua bốn mảng hoạt động chính:

(1) Hệ thống đào tạo Quản trị nhân sự cho cá nhân;

(2) Giải pháp tư vấn Quản trị nguồn Nhân Lực cho Doanh nghiệp;

(3) Hợp tác đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế;

(4) Xây dựng cộng đồng chia sẻ kiến thức về Nhân Sự, nêu bật được yếu tố lấy con người làm chủ đạo trong sự phát triển của Doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo Nghề nhân sự tại BCC được thiết kế dựa trên tính thực tế từ nhu cầu thị trường thông qua cuộc khảo sát Chân dung Giám Đốc Nhân Sự Việt Nam lần thứ 2 vào năm 2016, với sự tham gia của 150 Doanh nghiệp/cá nhân là các CEO và GĐNS cả nước. Cùng với tính học thuật dựa trên các tài liệu chính thức được cập nhất thường xuyên của các tổ chức Quốc tế trên thế giới. Cho đến nay, BCC tự hào đã đào tạo trên 500 khóa học về nhân sự cho hơn 5000 cá nhân đang thực hành nghiệp vụ quản trị nguồn nhân lực, cung cấp giải pháp tư vấn và đào tạo cho hơn 500 doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ngoài ra, BCC còn hợp tác với các đối tác Quốc tế có kinh nghiệm và hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực nhân sự, quản lý như: d’Oz International Pte, Ltd (Singapore); HRCI (U.S.A). Điều này càng cũng cố tính chuyên nghiệp và chất lượng của các chương trình, dịch vụ của BCC.

Với giải pháp Nhân Sự toàn diện từ định vị mô hình tổ chức; đến chiến lược quản trị tài năng; chiến lược tuyển dụng và đào tạo phát triển; chiến lược tiền lương; bộ công cụ đánh giá năng lực và trung tâm khảo thí (BCC Assessment Center); đến đào tạo các nghiệp vụ chuyên môn nhân sự. BCC tin tưởng trở thành đối tác nhân sự chiến lược, là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho doanh nghiệp và người làm nghề nhân sự.

Để biết thêm chi tiết, quý Anh Chị có thể truy cập website: www.bcc.com.vn hoặc liên hệ đến BCC qua Email: consulting@bcc.com.vn - Tel: 028 3930 9396.Quảng cáo