Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
BMG International Education
- Địa chỉ: 767 Lê Hồng Phong, P. 12, Q.10, Tp. HCM
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08) 38 62 00 66 - Fax.08) 39 79 7860
- Email: info@bmg.edu.vn
- Website: www.bmg.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Tập đoàn Giáo dục quốc tế BMG

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế BMG (BMG International Education) là đơn vị thiết kế và phát triển các chương trình đào tạo đa ngành dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp. Các nhóm ngành khoa học ứng dụng mà BMG đang triển khai tại Việt Nam bao gồm: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông, Thiết kế Quảng cáo, Thiết kế Kiến trúc,…

Ra đời từ năm 1999, BMG International Education đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác quốc tế trong nghiên cứu ứng dụng và đào tạo kiến thức thực tiễn cho đội ngũ nhân sự doanh nghiệp. Đến nay, BMG đã đào tạo cho hơn 500 doanh nghiệp và hơn 2.500 học viên chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, BMG International Education đã chọn Viện Quản trị Quốc tế IMA là đơn vị hợp tác chiến lược trong các chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong nhiều lĩnh vực. Trong giai đoạn 2009 đến 2012, BMG International Education và Viện Quản trị Quốc tế IMA sẽ cùng hợp tác phát triển chung các chương trình đào tạo ứng dụng tại khu vực phía Nam từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Với sứ mạng: “BMG tồn tại vì cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam”, BMG International Education liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. Ngoài ra, BMG đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ cũng như các bạn sinh viên theo tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

Với hơn 50% thời lượng học tập ứng dụng bằng những tình huống nóng của các doanh nghiệp và phương pháp đào tạo tương tác hoàn toàn mới, BMG đã mang lại cho học viên lượng kiến thức hiện đại và kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc. Hiện nay BMG đang triển khai các nhóm ngành chính như sau:

1. Ngành Marketing Ứng dụng

2. Ngành PR Chuyên nghiệp

3. Ngành Truyền thông, Quảng cáo

4. Ngành Kinh doanh, Bán hàng

5. Ngành Thiết kế Sáng tạo

6. Nhóm Soft skills - kỹ năng mềmQuảng cáo