Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Chủ đề: Du học
Có phải luật visa mới của Úc là không cần phải chứng minh tài chính. Trước kia vấn đề chứng minh tài chính khi đi học đại học tại Úc luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với hầu hết các sinh viên. Với sự thay đổi tích cực về chính sách visa như hiện nay thì thủ tục xin visa đã đơn giản hơn nhiều. Sinh viên sẽ không cần phải chứng minh nguồn tài chính mà chỉ cần tuyên thệ là có đủ khả năng tài chính trong suốt thời gian ăn học tại Úc. Hồ sơ xin visa dành cho sinh viên được nộp cùng với CoE (Confirmation of Enrolment) từ các trường đại học ở Úc từ cấp độ đại học trở lên sẽ được xếp vào cấp độ 1. Điều này cũng sẽ được áp dụng với các khóa học tiếng anh và các khóa học tại các trường cao đẳng dạy nghề có chương trình gói gọn từ các trường đại học đủ tiêu chuẩn Với tất cả hồ sơ trên cũng như đơn cam kết về bảo trợ tài chính thì công ty chúng tôi sẽ sắp xếp và hướng dẫn hồ sơ của khách hàng được rõ ràng và hợp lý nhất. Chúng tôi rất mong được gặp gỡ trực tiếp và trao đổi với khách hàng về các thủ tục xin visa được cụ thể hơn. Nhằm để hỗ trợ khách hàng nhiều hơn nũa, hiện tại công ty Tân Đại Dương chúng tôi đang có chương trình ưu đãi miễn phí dịch vụ, dịch thuật, phí xin trường cũng như phí làm hồ sơ du học Úc cho các khách hàng. DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG - CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC ĐC : 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, HCM ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 (26 lines) Hotline: 01665 157 271 - 01665 156 580 - 01679 599 338 - 01677 773 972 - 01677 387 138 - 01675 035 553 - 01675 045 478 - 098 900 6890 Web: www.tandaiduong.edu.vn – www.hosoduhoc.com– www.tddvn.com
câu hỏi của: Nguyễn Thị Hồng Ly | cập nhật lúc: 4:26:47 PM 25/05/2012
 
Trả lời (0)

Hãy sẵn sàng để gia nhập?
Hãy bắt đầu!
Quảng cáo