Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Chủ đề: Du học
Theo qui định mới hiện nay về cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp như thế nào Du học sinh sau khi tốt nghiệp khóa học Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sĩ của Úc sẽ được cấp visa làm việc tại Úc từ 2-4 năm. Quy định mới này sẽ áp dụng cho tất cả các ngành và cũng không bắt buộc phải làm việc trong bất kỳ ngành nghề cụ thể nào. Đối tượng xin cấp loại thị thực này có thể sẽ cần phải đáp ứng yêu cầu học tập của Úc, đáp ứng trình độ Anh ngữ quy định cũng như các yêu cầu về an ninh, hạnh kiểm và sức khỏe. Theo đó, thời gian của khóa học mà sinh viên theo học phải từ 2 năm trở lên và phải đáp ứng trình độ Anh ngữ IELTS tối thiểu từ 6.0 trở lên hoặc tương đương. Với thay đổi này, các du học sinh tốt nghiệp có cơ hội làm việc lấy kinh nghiệm tại Úc sau khi học xong. DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG - CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC ĐC : 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, HCM ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 (26 lines) Hotline: 01665 157 271 - 01665 156 580 - 01679 599 338 - 01677 773 972 - 01677 387 138 - 01675 035 553 - 01675 045 478 - 098 900 6890 Web: www.tandaiduong.edu.vn – www.hosoduhoc.com– www.tddvn.com
câu hỏi của: Nguyễn Thị Hồng Ly | cập nhật lúc: 4:27:15 PM 25/05/2012
 
Trả lời (0)

Hãy sẵn sàng để gia nhập?
Hãy bắt đầu!
Quảng cáo