Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
PTI tiếp tục mở khóa đào tạo CEO
Gửi cho bạn bè Email | In bài Bản để in | [19/09/2011]
         

Trường Đào tạo Doanh nhân PTI tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo “CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp”. 


Khóa học diễn ra ngoài giờ hành chính, tổ chức tại phòng học VIP tòa nhà PTI (32 Thái Thịnh II - Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội), khai giảng vào ngày 30/9/2011, từ 18h00 - 21h00. Chứng chỉ tốt nghiệp được cấp bởi Trường Đào tạo Doanh nhân PTI.
Theo nhận định của PTI, một trong những thách thức lớn nhất của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là khả năng quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Giám đốc điều hành là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động công ty, kể cả khâu sản xuất, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu.
Việt Nam hiện đang rất thiếu các nhà điều hành chuyên nghiệp, mà một trong những nguyên nhân chính là nhiều người chưa có những hình dung cụ thể về các “nhân vật” này để phấn đấu đạt đến.
Chương trình đào tạo “CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” được các chuyên gia của PTI thiết kế và có tham khảo các chương trình đào tạo danh tiếng của Đại học Havard Hoa Kỳ, Học viện Quản lý và Lãnh đạo Anh Quốc (ILM), Học viện Quản trị Kinh doanh Hoa Kỳ (AMA).
Chương trình được tổ chức và đào tạo toàn diện theo mô hình quản trị của PTI (PTI’s Management Model - gọi tắt là PMM), bao gồm:
- Giám đốc điều hành (CEO) = Lãnh đạo = (Chiến Lược + Đội ngũ);
- Đội ngũ = (Con người + Hệ thống + Văn hoá).
Ngoài ra, chương trình và bài giảng còn được tham khảo bởi nhiều chuyên gia cũng như chương trình danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp như: Đại học Havard, Học viện ILM, Học viện AMA.
Ban giảng huấn là các chuyên gia Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về từng chuyên ngành. Đặc biệt, trong chương trình này có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp từng là thành viên ban Nghiên cứu của Thủ tướng. Một số tổng giám đốc quốc tế của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các học viên.
Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là ban lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ quản lý cấp trung của các doanh nghiệp. Chương trình cũng hướng tới những cá nhân mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo và những người có hoài vọng trở thành giám đốc điều hành trong tương lai.
Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, Chứng chỉ Tốt nghiệp sẽ được cấp bởi Trường Đào tạo Doanh nhân PTI.

Theo HẢI VY
(VNE) 

Quảng cáo

Quảng cáo