Tìm nâng cao
Từ khóa: Trung tâm đào tạo Cisnet, Trường doanh nhân PACE,....
Ngày hội giáo dục Úc 2013 – Chương trình do Chính phủ Úc tổ chức tại Việt Nam
Gửi cho bạn bè Email | In bài Bản để in | [06/11/2013]
         

Là chương trình thường niên của Chính phủ Úc, tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 50 trường, cựu du học sinh, đại diện bộ Di trú…


Kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Úc, ngày hội giáo dục 2013 – Tương lai không giới hạn năm nay được chính phủ Úc tổ chức với nhiều điểm khác biệt so với các năm. Đây là cơ hội để học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh được tiếp cận với thông tin chính thống, giao lưu trao đổi trực tiếp với các du học sinh đã học tập, làm việc tại Úc, đồng thời là nơi gặp gỡ và mở rộng cơ hội hợp tác của các trường với các đối tác tuyển sinh tại Việt Nam.

 

Chương trình năm nay được chính phủ Úc tổ chức tại hai thành phố lớn của Việt
 

 

Chương trình năm nay được chính phủ Úc tổ chức tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tuần. Cụ thể như sau:

Tại Hà Nội: Từ 8h30 – 14h00, thứ bảy 09/11/2013, khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã.

Tại TPHCM: 9h00 – 16h00, chủ nhật 10/11/2013, khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1.

 

 Với mong muốn tái hiện chân thực và sống động nhất cuộc sống của du học sinh Việt

 

Với mong muốn tái hiện chân thực và sống động nhất cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Úc, chương trình sẽ cung cấp các thước phim cũng như tổ chức giao lưu trực tiếp giữa du học sinh và người tham gia chương trình. Đặc biệt năm 2013 là kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Úc, chương trình sẽ tổ chức trình diễn khoa học vui, đúng không khí của ngày hội giáo dục.

Các thông tin về học bổng chính phủ Úc (Ausaid) năm 2014 hứa hẹn sẽ là phần thu hút của chương trình năm nay. Đây là dịp để các bạn có thể trao đổi trực tiếp về các thủ tục, điều kiện của loại học bổng giá trị cao này. Dưới đây là biểu đồ số lượng các suất học bổng mà chính phủ Úc đã cung cấp cho sinh viên Việt Nam trong những năm qua.

 

 Vào ngày 29/10/2013, bộ Di trú Úc đã đưa ra thông báo mới về những thay đổi sắp tới của

 

Vào ngày 29/10/2013, bộ Di trú Úc đã đưa ra thông báo mới về những thay đổi sắp tới của visa sinh viên đến Úc học tập. Trong đó có 2 thay đổi chính như sau:

Một là việc bổ sung thêm 22 trường không phải đại học (non-university) vào danh sách các trường được hưởng bậc xét visa ưu tiên (SVP) áp dụng vào tháng 3/2014.

Hai là việc giảm chứng minh tài chính visa bậc xét 3 từ 18 tháng xuống còn 12 tháng. Mặc dù chưa được áp dụng ngay, nhưng đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn  các chương trình học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ chi phí thấp từ 22 trường cao đẳng, học viện mà vẫn được hưởng visa không chứng minh tài chính, không IELTS, không phỏng vấn, thời gian xét visa nhanh. Với nhiều những thay đổi tích cực, nội dung về visa du học năm nay chắc chắn là điểm nổi bật nhất của chương trình.  

 

Mọi thắc mắc về thủ tục du học Úc, học bổng Úc, visa du học Úc và các lộ trình chi phí thấp, các bạn có thể trao đổi trực tiếp tại ngày hội giáo dục 2013 hoặc liên hệ Chương trình hỗ trợ du học Úc theo 2 cách:

Cách 1: Điền form tư vấn trực tuyến theo link:http://hotroduhocuc.com/?t=tuvan

Cách 2: Liên hệ Ms. Phương – 093.652.8386/0987.32.32.42 (Hà Nội) Hoặc Ms. Hương – 090.634.1213 (TP.Hồ Chí Minh)

 

 

Với sự tham gia của 50 trường đại học, cao đẳng, trung học…từ các bang, vùng lãnh thổ của Úc, các bạn học sinh có thể đưa hồ sơ đến trực tiếp trao đổi và đăng ký học với bộ phận tuyển sinh. Dưới đây là danh sách các trường tham gia đã được chia theo bang để các bạn tiện tìm hiểu thông tin.

 
Vào ngày 29/10/2013, bộ Di trú Úc đã đưa ra thông báo mới về những thay đổi sắp tới của
Vào ngày 29/10/2013, bộ Di trú Úc đã đưa ra thông báo mới về những thay đổi sắp tới của

Quảng cáo

Quảng cáo