Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Công bố danh sách các trường ĐH, CĐ công lập
Ngày 18/07/2012

Bộ GD-ĐT vừa công bố thống kê danh sách các trường đại học, cao đẳng công lập, trên địa bàn các tỉnh, vùng miền cả nước.

Chi tiết
“Nhiều người thành đạt không cần bằng đại học”
Ngày 03/07/2012

Kỳ thi ĐH, CĐ năm nay đang tới gần, trao đổi với những phụ huynh còn trăn trở lo toan do Tuổi Trẻ giới thiệu, TS Nguyễn Đức Nghĩa - phó giám đốc ĐHQG TP.HCM, thành viên Ban chỉ đạo tuyển sinh quốc gia - chia sẻ:

Chi tiết
Học ngành du lịch có việc làm ngay
Ngày 18/04/2012

Theo dự đoán của Tổng cục Du lịch, tính đến năm 2015, cần tới 500.000 lao động cho ngành du lịch. Tuy nhiên, số lượng này vẫn chưa đáp ứng được tiềm năng du lịch của Việt và còn thấp so với nhu cầu thực tế.

Chi tiết
Chọn nghề từ sở thích
Ngày 09/02/2012

Hiểu được sở thích nghề nghiệp của bản thân sẽ giúp học sinh chọn được một nghề, một ngành học, thậm chí một khóa học phù hợp để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Chi tiết
Nghề chỉ nói mà có cả ngàn USD!
Ngày 02/10/2011

Trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ, chỉ dùng lời nói mà làm thay đổi suy nghĩ của cả ngàn người, truyền cảm hứng, tạo động lực cho họ… Đó là công việc của một diễn giả.

Chi tiết
PTI tiếp tục mở khóa đào tạo CEO
Ngày 19/09/2011

Trường Đào tạo Doanh nhân PTI tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo “CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp”. 

Chi tiết
Phải chuẩn bị nhiều kỹ năng trước khi đi du học
Ngày 20/01/2011
Vụ Vũ Ngọc Minh, du học sinh (DHS) Việt ở Deakin University, Úc bị nhóm thanh niên địa phương hành hung dã man đang khiến cộng đồng DHS Việt ở Úc và các quốc gia khác lo lắng, bất an. Các bậc cha mẹ cũng cảm thấy bất lực, không thể bảo vệ an toàn khi con đang ở quá xa.
Chi tiết
10 lý do nên học ngoại ngữ
Ngày 17/12/2010
Học một ngôn ngữ khác là mở ra một chân trời mới và rất nhiều cơ hội mới cho bạn. Nếu bạn đang chán nản với việc học thêm một tiếng ngoại ngữ nào đó thì đây là 10 lý do giúp bạn có thêm động lực để hoàn thành tốt khóa học của mình.
Chi tiết
Sinh viên học thế nào?
Ngày 16/10/2010
Đây là nỗi lo của rất nhiều sinh viên năm 1. Bởi không phải ai cũng sáng tạo ra phương pháp học riêng và tự tin thực hiện theo đúng kế hoạch.
Chi tiết
Du học Anh quốc: Chi phí hiệu quả
Ngày 04/10/2010
Nói đến việc đi học ở Anh mọi người thường liên tưởng ngay đến chi phí đắt đỏ hơn nhiều quốc gia khác như Úc, Mỹ, New Zealand… nhưng trên thực tế tổng chi phí cho một khóa học tại Anh lại có thể thấp hơn nhiều quốc gia khác.
Chi tiết
Quảng cáo
Quảng cáo