Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE

Ôn luyện môn Toán cần phải học thật cơ bản, nắm vững kiến thức sách giáo khoa (SGK). Không sử dụng quá nhiều kiến thức từ các tài liệu tham khảo mà ở đó có thể có những điều nằm ngoài chương trình SGK.

Cách ôn tập để đạt điểm cao môn Toán
Ngày 15/05/2012

Ôn luyện môn Toán cần phải học thật cơ bản, nắm vững kiến thức sách giáo khoa (SGK). Không sử dụng quá nhiều kiến thức từ các tài liệu tham khảo mà ở đó có thể có những điều nằm ngoài chương trình SGK.

Chi tiết
Ôn thi tốt nghiệp môn Địa lý: Nên tận dụng tối đa Atlat
Ngày 15/05/2012

Để kiếm điểm cao môn Địa không khó, chỉ cần bao quát toàn bộ chương trình, sau đó hệ thống lại nội dung kiến thức từng chuyên đề hoặc từng phần, chương, bài theo một dàn ý rõ ràng, chặt chẽ. Bên cạnh đó, biết cách sử dụng, phân tích dữ liệu từ tập Atlat.
 

Chi tiết
Thủ khoa ĐH Ngoại thương chia sẻ bí quyết học môn Hóa
Ngày 15/05/2012

Môn Hóa (khối A) là một trong những môn thi ĐH, CĐ “khó nhằn” nhất đối với thí sinh bởi kiến thức trải đều cả 3 năm học. Để giúp thí sinh đạt điểm cao, Thủ khoa ĐH Ngoại thương năm 2009 Lê Minh Thông chia sẻ bí quyết học tập môn Hóa.

Chi tiết
Giúp trẻ trải nghiệm bằng dã ngoại
Ngày 09/02/2012

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, vui chơi giúp tạo ra sự cân bằng giữa học tập và thư giãn để trẻ em phát triển tốt cả về tinh thần và thể chất, giữa hoạt động trí óc và vận động cơ thể.

Chi tiết
Tiếng Anh qua Skype: Lựa chọn mới cho người học.
Ngày 15/12/2011

Hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành giao tiếp, rất nhiều bạn trẻ đã cố gắng để làm được điều này. Học ở trung tâm không có đủ cơ hội để nói nhiều, họ tìm mọi cách để tiếp xúc và giao tiếp với người nước ngoài.

Chi tiết
Học viện ERC Singapore
Ngày 13/10/2011

Học viện ERC Singapore là một trong những truờng hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Chi tiết
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trí Đức: “Điểm đến tin cậy của học viên”
Ngày 02/10/2011

Trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu, việc trang bị cho mình vốn kiến thức ngoại ngữ nhằm đáp ứng cho đòi hỏi công việc, cuộc sống và học tập là nhu cầu tất yếu và cần thiết với nhiều người. Xuất phát từ thực tế đó, trong những năm trở lại đây, nhiều đơn vị đào tạo ngoại ngữ đã được thành lập, góp phần đem đến cho người học nhiều cơ hội chọn lựa.

Chi tiết
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Tường Minh: Đào tạo đa dạng, chất lượng cao cho học viên
Ngày 02/10/2011

Ngoài việc đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, Trung tâm Tường Minh còn tổ chức bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học. Đó là lợi thế lớn, không chỉ cho học viên có vốn ngoại ngữ thông thạo trong thời kỳ hội nhập mà còn là những kiến thức quan trọng để bước vào giảng đường đại học và lập nghiệp.

Chi tiết
CĐ Thực hành FPT: Thực học - Thực nghiệp và cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
Ngày 05/09/2011

Để giúp thí sinh và phụ huynh có thông tin toàn diện về cơ hội học tập, ngành nghề đào tạo tại Cao đẳng thực hành FPT cũng như thông tin về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, báo Dân trí tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến vào lúc 14h, ngày 8/9/2011.

Chi tiết
Hoàn Thiện Các Kỹ Năng Với 45 phút
Ngày 15/02/2011

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng chỉ cần với 45 phút mỗi ngày, bạn sẽ sở hữu một khả năng tiếng Anh "cực tốt" chưa? Bạn đừng ngạc nhiên và hãy thử tham khảo những kinh nghiệm học tập dưới đây để xem mọi chuyện là như thế nào nhé!

Chi tiết
Quảng cáo
Quảng cáo