Online 315 | Hướng dẫn | Đăng nhập |
VietNamMarcom
Địa chỉ: 8b Nguyễn Trung Trực , Q.1 , TP.HCM
Điện thoại: (08) 38239718 - Fax: 38636546
Bản Đồ
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
VietNamMarcom
- Địa chỉ: 8b Nguyễn Trung Trực , Q.1 , TP.HCM
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08) 38239718 - Fax: 38636546
- Email: daotao@vietnammarcom.edu.vn
- Website: www.vietnammarcom.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

VietnamMarcom nằm trong số 37 trường Đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu về Marketing trên thế giới được Hiệp Hội nghiên cứu thị trường thế giới ESOMAR chọn làm đối tác chia sẻ tri thức nghề nghiệp về Thế giới Nghiên cứu.

Trong 14 năm qua, VietnamMarcom đã đào tạo hơn 8500 nhân lực cho ngành công nghiệp truyền thông tiếp thị quảng cáo, bán hàng và xây dựng thương hiệu với tâm niệm tiếp sức,  giúp học viên, các nhà quản lý phát huy tiềm năng trong doanh nghiệp và cộng đồng.

Các chương trình đào tạo tiên phong, chất lượng như  Marketing Manager, Brand Manager, Sales Manager, Event Manager, Chuyên viên quảng cáo, Digital Marketing đã được rất nhiều thương hiệu lớn, tập đoàn đa quốc gia tin chọn.

Sứ mệnh góp phần đào tạo truyền thông tiếp thị Việt Nam của chúng tôi được hợp sức bởi năng lực chuyên gia của đội ngũ giảng viên: những Người Thầy MARCOM  ưu tú.

Với Tầm nhìn và hoài bão là cổng Tri Thức và giải pháp chuyên gia về truyền thông tiếp thị Việt Nam và thương hiệu Việt, góp phần đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cao cấp cho ngành truyền thông tiếp thị, quảng cáo, bán hàng, Marcom-E-Commerce và xây dựng thương hiệu của Việt Nam.

2001

Tháng 3 năm 2000, Ông Trần Hoàng người sáng lập VietnamMarcom được Bộ Văn Hoá Thông Tin chọn đề cử là Phó trưởng đoàn Ban nghiên cứu xây dựng Pháp lệnh quảng cáo Việt Nam thăm và làm việc với 5 tập đoàn quảng cáo đa quốc gia và 03 Tổ Chức Hiệp Hội Quảng Cáo Quốc Gia tại Thái Lan, Malaysia. Đoàn có 8 thành viên gồm Đại diện Văn Phòng Quốc Hội, Văn phòng Chính phủ, Bộ Văn Hoá Thông Tin, Bộ Tư Pháp.

Công ty Truyền Thông Tiếp Thị Việt Nam ( tên giao dịch VietnamMarcom ) Thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2001.
Tháng 4 năm 2001, thành lập Thư Viện Chuyên Khảo Công Nghệ Quảng Cáo đầu tiên tại Việt Nam.


2002

Tháng 4 năm 2002, VietnamMarcom liên kết Đại Học Kinh Tế TP.HCM triển khai Chương Trình Đào Tạo 500 Chuyên Viên Quảng Cáo. Tính đến thời điểm hiện nay, đã có hơn 57 khóa học triển khai với hàng nghìn học viên từ các tổ chức khách hàng, công ty quảng cáo, giới truyền thông và sinh viên chuyên ngành tham dự.


2003

Tham dự Hội thảo xây dựng thương hiệu mạnh tại Hong Kong và Singapore (Sep, Oct 2002) nhằm chuẩn bị cho sự ra đời của Chương Trình Xây Dựng Thương Hiệu Mạnh - Đào Tạo Nhà Quản Trị Thương Hiệu (Brand Manager) vào tháng 3 năm 2003. Đến nay sau 12 năm đã đào tạo được 39 khóa học cho hàng nghìn luợt học viên tham dự .

Tháng 11 năm 2003, phối hợp cùng Sài Gòn Times Group, Đại Học Kinh Tế,  Trung Nguyên Coffee triển khai Chương Trình Xây Dựng Thương Hiệu Nông Sản Việt Nam, dự kiến trong 03 năm sẽ thực hiện 30 dự án xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh cho các sản phẩm nông sản tiêu biểu của Việt Nam như : Chôm chôm Long Khánh, Kẹo dừa Bến Tre, Vải Thiều Lục Ngạn, Gạo Sohafarm, Sầu riêng Chín Hoá, Bưởi năm roi Hoàng Gia… Cho đến nay Vietnam Marcom đã tổ chức, vận động được hơn 150 lượt bạn trẻ, học viên và chuyên gia của các chương trình đào tạo tham gia thực hiện 18 trên tổng số 30 dự án của chương trình.
 


 

2004

Tháng 4 năm 2004, triển khai chương trình Đào Tạo Sáng tạo cho thương hiệu mạnh dành cho các Designer, Art Director, Copy Writer.

Tháng 9 năm 2004, Chương trình liên kết đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho ngành quảng cáo Việt Nam do Việt NamMarcom khởi xướng cùng Đại học Kinh Tế TP.HCM được bình chọn là dự án xuất sắc nhất  ( Best practices ) tại Đại Hội Quảng Cáo Thế Giới của Hiệp Hội Quảng Cáo Quốc Tế tổ chức tại Bắc Kinh. Đây cũng là lần đầu tiên sau 39 kỳ Đại hội một dự án của Việt Nam đựợc bình chọn, mời báo cáo trong sự kiện này. 4 Chapter khác tham gia báo cáo gồm Anh, Mỹ Nhật và Úc
 


2005

Tháng 5 năm 2005, triển khai chương trình Đào Tạo Marketing Manager. Sau 11 năm đã đào tạo được 57 khóa.

Phối hợp cùng đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện các phóng sự về Đại Hội Quảng Cáo Châu Á ( AdAsia ) tại Jaipur India năm 2003, Đại Hội Quảng Cáo Thế Giới tại Beijing tháng 9 năm 2004. Festival Quảng Cáo Châu Á Thái Bình Dương Adfest: 2004, 2005, Hội nghị Marketing Thế Giới tại BangKok Thái Land năm 2006.

Tháng 9 năm 2005 và tháng 3 năm 2006 phối hợp cùng Hiệp Hội Marketing Thế Giới (WMA) tổ chức các buổi Hội thảo quốc tế về PDB và Branded Customer Service. Diễn giả là ngài Hermawan Kartajaya, Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Thế Giới (WMA) - Chủ tịch MarkPlus&Co.
 


2006

Tháng 3 năm 2006, VietnamMarcom cùng Báo Tuổi Trẻ, FutureOne sáng lập và triển khai Hành Trình Tiếp Thị Hình Ảnh Việt Nam.  Trong 1 năm có hơn 50 triệu thông điệp Mỗi người là một sứ giả được chuyển tãi qua báo Tuổi Trẻ và các họat động, sự kiện của hành trình.

Tháng 10 năm 2006, mở khoá đào tạo Giám đốc bán hàng (Sales Manager), đây là chương trình được thiết kế quy mô và chuyên sâu nhất ở Việt nam tại thời điểm này.
 


2007

Tháng 5 năm 2007, mở khóa đào tạo Event Manager

Tháng 6 năm 2007, mở khóa đào tạo Tiếp Thị Địa Ốc (Professional Real Estate Marketing)

Tháng 10 năm 2007, tại Đại hội quảng cáo Châu Á lần thứ 50, tổ chức tại Hàn Quốc. Nhà sáng lập Vietnam Marcom, Thầy Trần Hoàng được AFAA bình chọn là một trong số những (MOVERS & SHAKERS) có ảnh hưởng đến sự phát triển của quảng cáo châu Á 50 năm qua. Sự kiện do AFAA thực hiện nhân Kỷ niệm 50 năm Đại Hội Quảng Cáo Châu Á (AdAsia) và 30 năm thành lập Liên Đoàn các Hiệp Hội Quảng Cáo Châu Á (AFAA). Thầy Trần Hoàng là gương mặt trẻ nhất trong danh sách được bầu chọn này.

Tháng 11 năm 2007, mở khóa đào tạo
Tiếp Thị Du Lịch (Professional Tourism Marketing)
 


2008

Tổ chức Vietnam Marketing Conference, chủ đề Marketing Innovation

Tháng 01 năm 2008, mở khóa đào tạo
Chuyên viên Bán Hàng Địa Ốc ( Real-Estate Salesmanship)

Đồng sáng lập và quản trị dự án Triển lãm những ý tưởng, chiến dịch quảng cáo xuất sắc nhất của Việt Nam Online. www.thebigshow.vn


2009

Tổ chức Vietnam Marketing Conference, chủ đề Tập Trung và Khác Biệt

Tháng 07 năm 2009, mở khóa đào tạo
Chuyên Viên Tiếp Thị và Quảng Cáo Internet (Digital Marketing)

Tháng 09 năm 2009, mở khóa đào tạo Nghề Bán Hàng Chuyên Nghiệp (Salesmanship)
 


2010
Tháng 05 năm 2010, Phát triển dự án các Giải pháp tiếp thị cộng đồng,  www.socialmarketing.org.vn

Tháng 06 năm 2010, Phát triển Thế giới Marcom, Marcom World. Thế giới truyền thông tiếp thị và quảng cáo  

Tháng 07 năm 2010, Phát triển dự án
Marcom Best, Thư viện Video về tiếp thị quảng cáo, bán hàng và xây dựng thương hiệu  

Tháng 08 năm 2010, Phát triển
Trung tâm Khảo cứu thương hiệu Online, Brand study Center

Tháng 08 năm 2010, Phát triển
Khoá học Quản trị Tiếp Thị Chiến lược
, Strategic Marketing Management

Tháng 11 năm 2010, đại diện cho Giải thưởng Global Best Awards và Global Digital Advertising Awards.


2011

Tháng 01 năm 2011, ra mắt Thư viện Video, Thư viện đường Links các Giải pháp tiếp thị cộng đồng.

Tháng 01 đến tháng 9 năm 2011, là đối tác của Pacific Conferences bảo trợ 9 hội thảo quốc tế về Social media & PR, Advertising, Branding ở Hong Kong, Singapore và Việt Nam.

Tháng 1 năm 2011, ra mắt dự án Tiếp thị nông sản Việt www.tiepthinongsanviet.org.vn
với tầm nhìn trở thành cổng thông tin tri thức tiếp thị xây dựng thương hiệu nông sản tiêu biểu của Việt Nam. Dự án đã có sự kết nối với Đại học Nông Lâm Tp.HCM, một tổ chức đại học có hơn 25,000 sinh viên, 1000 giảng viên và hơn 500 doanh nghiệp có quan hệ với  nhà trường.

Ngày 11 tháng 7 năm 2011 triển lãm trực tuyến các giải pháp tiếp thị cộng đồng tiêu biểu của Việt Nam và thế giới thu hút 61 dự án từ 20 quốc gia của 30 tổ chức chuyên gia và doanh nghiệp.
 


2012

Ra mắt phiên bản mới chương trình đào tạo Tinh Hoa Tiếp Thị Chiến Lược 2012

Phát triển khóa học MarcomSkill, Bộ kỹ năng thành công cho nghề tiếp thị quảng cáo

Ngày 22 tháng 11 năm 2012, ra mắt dự án Xây Dựng Nhân Hiệu Việt - www.nhan.edu.vn - www.nhanhoc.org.vn
 


2013

Là đối tác cùng Clipper Indochine xây dựng website và nền tảng truyền thông cho Đại hội quảng cáo Châu Á lần thứ 28 tại Việt Nam. www.adasia2013.com ; www.adasia.org.vn

VietnamMarcom được Bộ Văn Hóa Thể Thao Du Lịch tặng bằng khen vì những đóng góp xuất sắc vào sự thành công của Đại hội quảng cáo Châu Á tại Việt Nam.

Khởi động nghiên cứu phát triển dự án Tiếp thị du lịch và Điểm đến - www.tiepthidiemden.org

Đồng hành tiếp thị, quảng bá cùng 11 sự kiện, workshop quốc tế về IMC, Social Media, Digital Marketing và PR tại Hong Kong, Singapore, Indonesia, Malaysia, Thượng Hải.

VietnamMarcom là đối tác, thành viên Advisory Council của Vietnam Mobile Marketing Forum


2014

World Brand Congress chọn VietnamMarcom làm đối tác đại diện cho Việt Nam

Thầy Trần Hoàng được mời làm Thành viên Hội đồng Cố vấn World Brand Congress

Vào ngày 8 tháng 6, tại Đại hội Hội Marketing Việt Nam nhiệm kỳ 3, Thầy Trần Hoàng được bầu chọn là
Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hội

Vietnam Marcom là đối tác thiết kế xây dựng website cho Hội Marketing Việt Nam www.vma.org,vn

Tham gia đối tác sự kiện World Marketing Congress 2014 tại India

Trong vai trò đại diện VMA, Thầy Trần Hoàng được AMF bổ nhiệm là Co-Chairman, Marketing Committee của Giải thưởng MEA ( Asia Execllent Marketing Award ). Giải thưởng do Liên đoàn Marketing Châu Á sáng lập.


2015

Phối hợp cùng Hội Marketing Việt Nam, Better You triển khai dự án Mô hình Kinh Doanh và Tiếp Thị Bền Vững cho doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam.

Cùng VMA và Ban khoa giáo Đài truyền hình TP.HCM triển khai chuỗi tọa đàm những Mô hình Kinh Doanh và Tiếp Thị Bền Vững cho doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam.

 

Hiện nay VietnamMarcom đang là đại diện và là đối tác của:

1.      Tập Đoàn Giải Thưởng Quốc Tế (IAG) : NewYork Advertising Festivals

2.      Tổ chức World Brand Congress, World Marketing Congress

3.      Giải thưởng Tiếp thị, Quảng cáo hiệu quả của Mỹ (AME).

4.      Hiệp Hội Quảng Cáo Quốc Tế (IAA)

5.      Global Best Digital Marketing,

6.      Hội Marketing Việt Nam, TheBigShow, Thư viện dự án các giải pháp tiếp thị cộng đồng, Tiếp thị nông sản Việt.Quảng cáo