Online 294 | Hướng dẫn | Đăng nhập |
Viện Tiếp Vận MGC
Địa chỉ: Lầu 8 - Tòa nhà Thiên Sơn Số 5 Nguyễn Gia Thiều - P.6 Quận 3 - Hồ Chí Minh - Việt Nam
Điện thoại: (08) 3 9330 148 Fax: (08) 3 9330 147
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Viện Tiếp Vận MGC
- Địa chỉ: Lầu 8 - Tòa nhà Thiên Sơn Số 5 Nguyễn Gia Thiều - P.6 Quận 3 - Hồ Chí Minh - Việt Nam
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08) 3 9330 148 Fax: (08) 3 9330 147
- Email: info@milvn.com
- Website: www.milvn.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:
Viện Tiếp Vận Logistics MGC (MGC Institute of Logistics – MIL), viện logistics đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động từ Tháng Tư, 2008. Là một Viện logistics tư nhân, hoạt động theo dạng mở và độc lập đầu tiên tại Việt Nam, MIL chuyên thực hiện nghiên cứu, giáo dục và đào tạo, phát hành ấn phẩm và tổ chức sự kiện trong tất cả các lĩnh vực thuộc ngành logistics. Hội đồng khoa học của viện bao gồm các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam có kinh nghiệm trong đào tạo và hoạt động kinh doanh. Sự ra đời của MIL đáp ứng được các yêu cầu cập nhận kiến thức và công nghệ từ các ngành thương mại xuất – nhập khẩu, giao nhận, vận chuyển và logistics tại Việt Nam.

MIL đã thực hiện một số dự án nghiên cứu đối với các công ty trong nước cũng như các công ty thuộc đầu tư nước ngoài. MIL có các khóa học đào tạo đa dạng dành cho ngành logistics trong nước từ cơ bản đến nâng cao, không chỉ cho những người đã có kinh nghiệm trong ngành mà còn cho các sinh viên cũng như những ai đang bắt đầu làm việc trong ngành logistics. MIL cũng thiết kế những khóa học đặc biệt theo yêu cầu cho các công ty và tổ chức.
 
Các chương trình liên kết đào tạo của MIL với các viện, trường chuyên về logistics của quốc tế tại các nước Australia, USA, Singapore, Hà Lan tạo cơ hội học tập cho những người muốn nâng cao, cập nhật và tiến xa hơn nữa trong ngành logistics.
 
Bên cạnh đó, MIL tham gia tổ chức các hội thảo, hội nghị chuyên ngành, cũng như xuất bản các tạp chí về logistics cho chủ hàng, cho những người hoạt động trong ngành giao nhận vận chuyển.
 
Đáp ứng nhu cầu từ các tỉnh, thành và các cảng Việt Nam, MIL đã phát triển một mạng lưới toàn quốc phân phối các ấn phẩm bao gồm tạp chí VietnamShipper và Trang vàng Ngành Vận tải và từ  tháng Giêng, 2009, MIL mở rộng các hoạt động đào tạo ra ngoài thành phố Hồ Chí Minh với khóa học “Quản lý chuỗi cung ứng và logistics - Dịch vụ logistics toàn cầu” đầu tiên tại Hải Phòng.
 
Mục tiêu của Viện là phát triển thành Viện một trung tâm nghiên cứu đào tạo chuyên ngành logistics thực sự gần gũi, cần thiết, giúp ích cho các nhà xuất nhập khẩu, các nhà sản xuất, các nhà giao nhận vận chuyển hàng hóa, có được một vị trí giữa các trường, viện chuyên ngành logistics trong khu vực Đông Nam Á và thế giới.


Quảng cáo