Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Du học Singapore 2013 – Khóa luyện thi IELTS ngắn hạn tại Kaplan Singapore
Ngày đăng: 29/05/2013
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Ngày khai giảng: 01/07/2013 - Khu vực: TP Hồ Chí Minh
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

Bạn đang nóng lòng muốn luyện thi IELTS thật nhanh để đủ điều kiện du học các quốc gia mình yêu thích? Tại sao bạn không chọn học tiếng Anh tại quốc gia nói tiếng Anh để tiết kiệm thời gian và rút ngắn con đường vào Đại học và Thạc sỹ một cách nhanh nhất? Hãy đăng ký khoá học IELTS tại Singapore của Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Singapore, trình độ Anh ngữ của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao một cách nhanh chóng chỉ sau 10 tuần luyện thi!

 

ielts-kaplan

 

Khoá học luyện thi Ielts mới nhất của Kaplan

Khoá học IELTS tại Singapore là chương trình tiếng Anh mới nhất được phụ trách bởi các giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm của Kaplan. Khoá học này đặc biệt dành cho các bạn sinh viên muốn sang Singapore luyện thi IELTS để chuyển tiếp sang nước khác  hoặc bổ sung IELTS cho các khoá Cử nhân và Thạc sỹ của Kaplan.

 

Chương trình học tập trung vào 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các chuyên đề luyện thi cho từng kỹ năng. Tham gia khoá học IELTS của Kaplan, bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn và chia sẻ những bí quyết luyện thi giúp bạn đạt điểm số cao nhất có thể trong vòng10 tuần.

 

 

sinh-vien-kaplan*Nhập học: 01/7/2013

 

*Học phí: 3,000 SGD (chưa bao gồm thuế GST theo quy định của chính phủ Singapore)

 

*Yêu cầu đầu vào:

- HSSV từ 16 tuổi trở lên

- Làm bài  kiểm tra tiếng Anh tại công ty INEC (đối với các bạn chưa thi IELTS hoặc TOEFFL)

- Hoàn thành khoá tiếng Anh PBEP Cấp độ 5 (đối với HSSV đã học tại trường Kaplan)

- IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT 60 hoặc TOEIC 531 – 600

 

Kaplan là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn:

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Được hình thành từ năm 1938, Kaplan trực thuộc tập đoàn Washing Post của Mỹ. Ngày nay, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia (Anh, Úc, Mỹ, Singapore và nhiều quốc gia khác). Tại Singapore, Kaplan có 24.000 sinh viên, trong đó hơn 4.800 sinh viên quốc tế.

 

Học tại Kaplan Singapore, bạn sẽ nhận bằng chính quy của các trường đại học tại Anh, Úc: ĐH Dublin (Ireland), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Murdoch (Úc), với chi phí học tập và sinh hoạt rẻ hơn các quốc gia nói tiếng Anh khác.

 

Kaplan đạt được rất nhiều giải thưởng về Chất lượng Giáo dục tại Singapore. Tham khảo thêm  thông tin chi tiết về trường tại Kaplan Singapore

 

Sinh viên nói gì về Kaplan?

hoc-sinh-kaplan“Tôi quyết định du học Singapore vì nơi đây an toàn, và ba mẹ tin rằng Singapore là lựa chọn tốt nhất dành cho tôi. Đất nước này cũng gần quê hương tôi, vì thế ba mẹ có thể đến thăm con gái bất cứ lúc nào họ muốn. Khi tôi cân nhắc các trường tại Singapore, tôi đã chọn Kaplan vì các chương trình đào tạo chuyên biệt hơn. Chương trình của Kaplan chú trọng tập trung vào các môn học liên quan và tiết kiệm nhiều thời gian cho sinh viên. Tôi đã hoàn tất chương trình cao đẳng ngành Ngân hàng, Quản trị đầu tư và chứng khoán của KHEA trước khi học lên cử nhân. Chương trình học ở đó rất khó để tôi có thể vượt trội hơn các bạn cùng lớp và tôi  phải học hành rất cật lực. Nhưng bạn tôi thì cho rằng chương trình cao đẳng này hữu ích vì được công nhận bởi Học viện Chartered chuyên về Chứng khoán & Đầu tư, một tổ chức giáo dục nổi tiếng ở Anh quốc.

Nhận được bằng cao đẳng, bây giờ tôi đang theo học chương trình cử nhân chuyên ngành Tài chính của ĐH Dublin (UCD). Tôi quyết định tiếp tục sự nghiệp học hành của mình tại Kaplan Singapore vì tôi biết UCD được công nhận chất lượng giáo dục tốt trên thế giới.

Các giáng viên của Kaplan rất chuyên nghiệp và tận tâm với sinh viên. Một số giảng viên có thể nghiêm khắc hơn, song tất cả đều hết lòng dạy sinh viên nhằm giúp chúng tôi vượt qua các kỳ thi với kết quả cao nhất. Tôi mong mình cũng sẽ không phụ tấm lòng ấy của thầy cô và sau khi tốt nghiệp tôi muốn được làm việc tại một ngân hàng quốc tế của Singapore.”

(Effie, Cử nhân danh dự, ngành Tài chính, ĐH Dublin)

 

ĐH Dublin (Ireland) là một trong những trường đối tác danh tiếng của Kaplan. Nếu bạn cũng muốn có cơ hội được làm việc tại các công ty đa quốc gia trên thế giới như Effie, đừng chần chừ đăng ký ngay khoá học IELTS tại Singapore của Kaplan nhé!

 

Tham khảo thêm các thông tin về du học và học bổng du học Singapore tại Du học Singapore

 

Những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho hs Kaplan trong năm 2013:

- Tặng vé máy bay, thẻ Ezlink, SIM điện thoại;

Miễn 100% phí dịch thuật & xử lý hồ sơ;

- Đặt ký túc xá và đón sân bay;

- Miễn 100% phí kiểm tra tiếng Anh dành cho HSSV chưa có IELTS/ TOEFL;

- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore;

- Liên hệ sinh viên cũ hỗ trợ sinh viên mới.


Đăng ký
| (Lượt xem: 1946)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC MẠNG LƯỚI QUỐC TẾ INEC
Địa chỉ: 138 Đường Trần Nhân Tôn - Phường 2 - Quận 10 - TP.HCM
Tel: (08) 3938 1080, 3938 1077
Liên hệ:
Email: Email Website: Website
Quảng cáo

uoipopo