Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Du học Học bổng 45 tỷ đồng cho sinh viên VN
Ngày đăng: 18/07/2013
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Ngày khai giảng: 31/12/2013 - Khu vực: TP Hồ Chí Minh
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

Với các suất học bổng 4000 - 5000 SGD, Học viện MDIS sẽ hỗ trợ và khuyến khích sinh viên Việt Nam nắm lấy cơ hội học tập tại MDIS và Singapore. Ngoài ra, MDIS còn hỗ trợ 25% tiền ăn tại căng-tin của trường.

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS đã, đang và sẽ là điểm đến hàng đầu cho việc học tập khi sinh viên lựa chọn Singapore để du học. 
  
Con số sinh viên đến từ 76 quốc gia trên thế giới hiện đang theo học tại đây là minh chứng xác thực cho nhận định này. Được thành lập năm 1956. MDIS liên kết với các trường như : Đại học Southern Cross - Úc, Đại học Sunderland - Anh, Đại học Oklahoma City - Mỹ, Trường kinh doanh Grenoble, Pháp… sinh viên theo học tại  MDIS  sẽ được các trường đại học liên kết cấp bằng tốt nghiệp. 
   

 
 
 

Có nhiều lí do khiến MDIS trở thành sự lựa chọn của sinh viên Singapore và quốc tế. 
  
Trước tiên, đó là chất lượng đào tạo đã được khẳng định ở MDIS. Sinh viên tốt nghiệp tại MDIS đã và đang làm việc thành công và giữ nhiều vị trị quan trọng trong nền kinh tế Singapore và các nước. Ngoài ra, trong bảng xếp hạng các trường tư của Edupoll, MDIS đứng thứ 2.
  
MDIS cũng là học viện được đầu tư  tốt các trang thiết bị học tập, thực hành cho sinh viên. Điều này thể hiện ở các trung tâm thực hành như hệ thống nhà hàng khách sạn, trường quay, phòng Lab kỹ thuật, thời trang, hệ thống phòng thí nghiệm khoa học y sinh và dược, các phòng thực hành về Công nghệ thông tin…).  
  
MDIS còn xây dựng KTX hiện đại tiện nghi ngay trong khuôn viên của trường giúp sinh viên có môi trường sinh hoạt và học tập thuận lợi và an toàn.
  
Tại MDIS, sinh viên có thể học các ngành đa dạng như quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing, tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng, khoa học y sinh, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, kỹ thuật, thời trang…Với các bậc từ Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ.
  
Thêm vào đó, phương pháp đào tạo thực tiễn giúp các sinh viên có thể nhanh chóng áp dụng kiến thức vào thực tế sau khi các em tốt nghiệp. Phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao giúp sinh viên rèn luyện và trau dồi kỹ năng giao tiếp, thuyết trình. 
  
Ngoài thời gian thực hành tại trường, sinh viên tham gia nhiều các hoạt động thực tế như yêu cầu hoàn thành các bài luận, các đề án hay tham gia các field trip (chuyến đi thực tế), hay thực hành tại các công ty hoặc các đơn vị liên quan đến lĩnh vực học tập của các sinh viên.
  
Trong năm 2013, để khích lệ tinh thần hiếu học, học viện MDIS trích quỹ học bổng lên đến 45 tỷ đồng với các suất học bổng 4000 - 5000 SGD nhằm hỗ trợ và khuyến khích các bạn sinh viên Việt Nam nắm lấy cơ hội học tập tại MDIS và Singapore. Cụ thể:
  
 - Hỗ trợ 4000 SGD dành cho các sinh viên đăng kí khóa cử nhân
 - Hỗ trợ 5000 SGD dành cho tất cả sinh viên đăng ký khoá Thạc sỹ
  
Ngoài ra, MDIS còn hỗ trợ 25% tiền ăn tại căng tin của trường. 
  
Nộp hồ sơ đến MDIS trước ngày 30/06/2013 và nhập học các kỳ khai giảng trước 31/12/2013.
  

ATEC VIETNAM là đại diện chính thức của MDIS Singapore tại Việt Nam. ATEC VIETNAM  có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học  các trường Đại học danh tiếng tại các nước Singapor,  Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada… 
  
 Để biết thêm chi tiết, liên hệ:
 Chi Nhánh Công ty tư vấn du học ATEC VIETNAM (ATEC VIETNAM Branch)
 11 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP HCM
 Tel: 08 3997 6999   Email: info@atecvietnambranch.com   
 Skype: atecvietnam_01
 Website: www.atecvietnambranch.com    
 ATEC VIETNAM Branch - Dịch vụ chuyên nghiệp du học Singapore, tặng vé máy bay, miễn phí dịch vụ

 

 


Đăng ký
| (Lượt xem: 1527)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: Trung tâm đào tạo ủy quyền của MDIS tại VN
Địa chỉ: ASCL , 18/24 Đường Vường Chuối , Q. 3
Tel: ( 08 ) 62908521
Liên hệ:
Email: Email Website: Website
Quảng cáo

uoipopo