Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Học bổng 2015 Trường Đại học James Cook University
Ngày đăng: 13/01/2015
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Nhận hồ sơ đến: 31/01/2015 - Khu vực: TP Hồ Chí Minh
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

Đại học James Cook là trường Đại học lâu đời thứ 2 tại Queensland và là đại học nghiên cứu nhiệt đới hàng đầu của Úc . Đại học lấy tên từ nhà hàng hải và thám hiểm người Anh từ thế kỷ XVIII, James Cook.

daihocjamecook2

   JCU là trường đại học đa khuôn viên với 3 cơ sở chính nằm ở các thành phố phía bắc Queensland sôi động là Townsville, Cairns và một cơ sở ở nước ngoài là Singapore và các trung tâm học tập nhỏ hơn được đặt tại Mackay Thursday Island và Mount Isa.

   Trường thuộc nhóm các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu của chính phủ Úc (IRU), hơn 50 năm qua đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu:

 • Top 4% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy
 • Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới
 • Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.
 • Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học và Y - Sinh học (2012)
 • Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009 - 2013).

Các chuyên ngành của trường:

 • Khách Sạn - Du Lịch
 • Marketing - Kế Toán
 • Quản Lý Sự Kiện
 • Quản Trị Kinh Doanh
 • Khoa Học Môi Trường
 • Công Nghệ Thông Tin
 • Thiết Kế Games
 • Tâm Lý - Giáo Dục

Chương trình đại học hai chuyên ngành và thời gian học rút ngắn

   Tại Singapore, trường có giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sỹ 1 năm.

   Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Du học tại 2 quốc gia trong 1 chương trình học

   Toàn thể sinh viên đại học James Cook được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của nước Úc xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa.

   Chương trình này đem đến cho các bạn sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ và văn hóa nâng cao, điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

Môi trường đại học năng động

   Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở và cấp Ipad, thẻ thư viện, thẻ xe bus và tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học và đi lại.

   Đội ngũ giảng viên là các thầy cô tiến sỹ, giáo sư trong ngành, kinh nghiệm và yêu thích công tác giảng dạy. Họ làm việc toàn thời gian tại trường. Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Khai giảng: tháng 8 và tháng 10

Học bổng:

 • Học bổng AU$ 4,000 cho chương trình Đại học (3 năm) tại JCUB hoặc 1 năm CĐ tại JCUB + 2 năm ĐH tại JCUB
 • Học bổng AU$ 2,000 cho chương trình Thạc sỹ kép (2 năm)
 • Học bổng AU$ 1,000 cho mỗi học kỳ trong quá trình học tại JCUB

   Ngoài ra trường dành 30 suất Học bổng AUD 6,000 dành cho các sinh viên đang quan tâm học tập bậc Thạc sỹ tại trường trong năm 2015

Điều kiện cho 30 suất học bổng AUD6000

1. Đối tượng: SV nhập học khóa chính Thạc sĩ tháng 3 năm 2015. SV phải có visa và nhập học. Nếu sinh viên không kịp có visa. Không áp dụng chương trình. Áp dụng cả sinh viên phải học dự bị Thạc sĩ trước là khóa PQP
2. Thời gian thanh toán: học kỳ thứ 2 và 3 của khóa Thạc sĩ. Trừ lần lượt 3.000 AUD vào học phí mỗi học kỳ
3. Điều kiện khác: Sinh viên không bị rớt bất kỳ môn học nào trong các học kỳ trước. Và không nợ bất kỳ vấn đề liên quan học phí và chi phí học với nhà trường

Lưu ý:

 • Điều kiện IELTS hiện nay bậc sau Đại học:
 • Dự bi Thạc sĩ: 6.0 (các kỹ năng từ 5.5)
 • Thạc sĩ: 6.0 (các kỹ năng tù 6.0)

   Yêu cầu thành tích học: xét từng trường hợp cụ thể, tất cả sinh viên quan tâm đều có cơ hội như nhau đến khi hết số lượng, nhà trường có thể sẽ liên lạc sinh viên để phỏng vấn.

Thời gian nộp hồ sơ học bổng: Từ ngày 16/12/2014 - 31/01/2015

Thông tin chi tiết về học bổng này: http://www.jcu.edu.au/scholarships/search/JCU_137020.html


Đăng ký
| (Lượt xem: 1046)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: Công ty Tư vấn Du học United Education
Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao
Tel: (08) - 3911 01 02 (5 lines) - Fax: (08) - 39107117
Liên hệ:
Website: Website
Quảng cáo

uoipopo