Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Bellerbys College – học bổng £6,000 cho chương trình Dự bị đại học
Ngày đăng: 24/06/2015
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Ngày khai giảng: 10/09/2015 - Khu vực: TP Hồ Chí Minh
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

Thông tin học bổng:

Học bổng trị giá £6,000 (cho 3 học kỳ). a

Học bổng được xem xét dựa trên kết quả học tập và phỏng vấn nếu cần thiết. Số lượng có hạn và nhà trường chỉ xét cấp khi học bổng vẫn còn.

Thông tin về chương trình học:

Bellerbys Foundation – Chương trình Dự bị Đại học của Bellerbys là chương trình Dự bị đại học Quốc tế chuẩn,  được tối ưu hóa, chuyên sâu trong 1 năm, giúp đảm bảo khi học sinh hoàn tất thành công khóa học này theo tiêu chuẩn là cầm chắc “tấm vé” chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân tại hơn 50 trường đại học đối tác của Bellerbys College.

Cấu trúc chương trình học dựa trên giáo án A Level và cũng do chính các giáo viên A Level giảng dạy, chương trình chú trọng trang bị các kiến thức cốt yếu để học sinh không chỉ đậu vào đại học mà còn thành công trong sự nghiệp về sau.

Tuổi yêu cầu: từ 16,5 tuổi trở lên

Thời lượng học: 3 học kỳ

Kỳ nhập học:  tháng 1 và tháng 9

Điều kiện nhập học: hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình môn >7,5, hoặc lớp 12 với điểm trung bình môn >6,5 và IELTS 4.5 hoặc tương đương.

Học phí (2015- 2016): £ 7,120 GBP cho mỗi học kỳ.

Sinh viên học Dự bị có thể chọn học một trong 9 nhóm chuyên ngành khác nhau:

  • Art & Design
  • Business, Finance & Management
  • Chemical Engineering
  • Engineering & Computer Science
  • Humanities
  • Law
  • Management & Computer Systems
  • Media
  • Science & Pharmacy

Vì sao sinh viên quốc tế lựa chọn Bellerbys?

 -       Nhiều trường đại học đối tác: Bellerbys có hơn 80 trường Đại học đối tác hàng đầu giúp cho sinh viên có nhiều nhất các lựa chọn cho chương trình đại học.

-       Cao đẳng chuyên sâu: Bellerbys College có 4 cơ sở tại các địa điểm học thuật hàng đầu Anh quốc: Brighton, Cambrige, London và Oxford. Ở mỗi cơ sở học đều có những nét đặc trưng riêng, đem đến cho sinh viên sự trải nghiệm khác biệt: Brighton là phân viện chuyên về các chương trình GCSE Pathway, A-level, Foundations; Cambrige chuyên về khoa học và kỹ thuật; London chuyên về kinh doanh; Oxford chuyên về nghệ thuật, luật và nhân văn.

-       Đẳng cấp giáo dục thế giới: với hơn 55 năm kinh nghiệm, Bellerbys College đã kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp giáo dục truyền thống và những phương pháp và ứng dụng khoa học công nghệ mới nhất.

-       Đầu tư vào những yếu tố quan trọng nhất: Tại Bellerbys, sinh viên được đảm bảo một chất lượng giáo dục cao nhất. Giáo viên của trường là những người nhiều kinh nghiệm giúp  sinh viên phát huy tối đa khả năng của mình. Giáo viên luôn khuyến khích , giúp sinh viên thoải mái và hứng thú  trong các bài giảng.

-       Các lớp học nhỏ và mô hình bài giảng giống như tại Đại học giúp sinh viên phát triển khả năng tự học, thảo luận tích cực và suy luận độc lập.

Để được hỗ trợ về thông tin chi tiết và thủ tục đăng ký - nộp đơn xin học bổng, mời quý vị phụ huynh và học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP - đại diện chính thức của trường:

Hotline: 098 678 1890

 

Đăng ký
| (Lượt xem: 1180)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: Trung tâm tư vấn du học Eduviet Global ( chi nhanh HCM)
Địa chỉ: 19 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3
Tel: (08). 3933 3551 - 093 876 3535)
Liên hệ:
Website: Website
Quảng cáo

uoipopo