Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Học bổng Du học Úc 2016: Học bổng 1.000 AUD tại Trường John Paul International College
Ngày đăng: 14/10/2015
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Nhận hồ sơ đến: 18/12/2015 - Khu vực: TP Hồ Chí Minh
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

Học bổng: 1.000 AUD

Điều kiện: Học sinh Việt Nam đăng ký khóa học dài hạn tại trường John Paul College khai giảng tháng 01 hoặc tháng 04 năm 2016, và đóng học phí trước 18/12/2015.

Các em học sinh nhanh tay đăng ký với HISA để có cơ hội nhận được học bổng này nhé!

Giới thiệu vài nét về Trường John Paul International College

Được thành lập từ năm 1989, Là một trong những trường tư thục lớn nhất và uy tín nhất ở Úc đến nay John Paul College đã trở thành một trong những trường hàng đầu tại Australia giảng dạy các chương trình trung học, dự bị đại học với hơn 2.500 học sinh đang theo học.

Đến với John Paul College, việc hòa nhập vào môi trường học tập năng động tại Australia sẽ dễ dàng hơn với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình; cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại; môi trường giáo dục thân thiện, đa văn hóa.

Phân khu tại Daisy Hill có các chương trình dự bị ở bậc Tiểu học và Trung học để giúp các em thành công một cách dễ dàng trong việc vào học tại các lớp học chính qui tại trường John Paul College. Các khoá học đào tạo chuẩn bị cho cấp phổ thông trung học của trường: giúp học sinh trên 12 tuổi nhập học vào các trường trong hệ thống trường phổ thông tại Úc. 
Các khoá đào tạo chuẩn bị cho cấp tiểu học của trường: giúp học sinh từ 9 tới 12 tuổi nhập học vào các trường trong hệ thống trường học tại Úc. Học sinh được học bằng Tiếng Anh - cả về ngôn ngữ và các môn Toán, Khoa học, Công nghệ và các môn Xã hội. Các học sinh tốt nghiệp khoá học này có thể sẵn sàng nhập học vào các lớp chính quy từ lớp 4 đến lớp 6.
Phân khu tại thành phố Brisbane, chúng tôi có Chương trình Dự bị vào Đại học (UEP) của trường quốc tế John Paul International College là một nhịp cầu tốt nhất dành cho các hoc sinh quốc tế với việc bảo đảm được nhận vào hơn 100 đại học ở trên khắp thế giới dành cho các học sinh thành công trong việc hội đủ các điều kiện nhận học.
Để giúp đỡ các em trong việc học và để đảm bảo sinh hoạt lành mạnh trong khoảng thời gian học tại trường, trường cũng có đầy đủ các dịch vụ phụ khác kể cả các chương trình định hướng, các khoá dạy Anh ngữ, các dịch vụ cố vấn về học vấn và học nghề, cùng với chương trình gia đình khách Homestay và các chỗ ở trọ tư.
Giáo viên của trường có chất lượng cao và giàu kinh nghiệm. Họ đều có bằng chuyên ngành đào tạo ngôn ngữ và các chứng nhận quốc gia là chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

John_Paul_College_scholarship

Sống và học tập tại Brisbane

Brisbane
Brisbane, thủ phủ của Queensland là một thành phố quốc tế với dân số xấp xỉ 1,6 triệu người. Thành phố có nhiều khu vực giải trí, mua sắm, nhà hàng và ngắm cảnh đa dạng. Khí hậu cận nhiệt đới của khu vực này với mùa đông mát mẻ và mua 2hè ấm áp, cùng với cuộc sống an toàn và yên bình tạo nên sự kết hợp tuyệt vời cho nhu cầu học tập và giải trí. Nhiệt độ vào mùa đông (từ 9oC đến 20o C) và nhiệt độ mùa hè (từ 21oC đến 32oC) giúp thúc đẩy cuộc sống năng động tại đây. 
Sự kết hợp của các yếu tố trên làm cho Brisbane trở thành một thành viên hấp dẫn để sống cũng như du lịch. Brisbane được xếp vào một trong bảy thành phố mơ ước trên thế giới.
Hệ thống giao thông đơn giản của Brisbane giúp việc đi lại thuận tiện - hệ thống xe buýt, tàu, phà và hệ thống đường bộ tuyệt vời tách bạn khỏi những xô bồ và đến với môi trường trong lành, yên tĩnh.
Brisbane cũng là một trong những nơi có chi phí học tập phù hợp nhất với chi phí sinh hoạt thấp hơn tới một nửa các thành phố khác như London, Seoul và Tokyo. Mặc dù chi phí sinh hoạt tại Brisbane thấp nhất nước Úc nhưng chi phí thực tế còn phụ thuộc vào cách sống của bạn

Khu học xá của trường.
Khu học xá của trường bao gồm 15 héc ta vườn cỏ cùng với 13 héc ta khu sân thể thao liền kề. Là trường tư thục lớn nhất Queensland, John Paul có Trung tâm chăm sóc trẻ em, Nhà trẻ, Mẫu giáo, Trường tiểu học, Trung học cơ sở và Phổ thông trung học, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi từ 5 tuần tuổi đến tuổi bước vào đại học (18-19 tuổi).

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)

Tầng 4, Tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: www.hisa.vn / www.hisa.edu.vn

Email:   duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Điện thoại: 04.3640.1996 hoặc 043.2222.369– Fax: 04.3640.1997 Hotline 0983104430

Tư vấn trực tuyến: Yahoo: duhoc_hisa, Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA

 


Đăng ký
| (Lượt xem: 1257)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)
Địa chỉ: ố 21 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04.3640.1996/97 – Fax: 04.3640.1997
Liên hệ:
Website: Website
Quảng cáo

uoipopo