Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Du học Nhật Bản: Tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản kỳ tháng 04/2017
Ngày đăng: 05/09/2016
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Nhận hồ sơ đến: 15/10/2016 - Khu vực: Hà Nội
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

 

I.       Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển dụng.

-         Nam, nữ tuổi đời từ 18 đến 26 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên.

-         Có đủ sức khỏe để tham gia học tập và làm việc.

-         Không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV, viêm gan B, lao phổi ...

-         Có khả năng tài chính

II.  Những ưu thế của du học Nhật Bản:

-         Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển. Môi trường sống an toàn, dân chủ. Môi trường học tập thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp, người dân thân thiện, hiếu khách.

-         Nền Giáo dục được đánh giá có chất lượng cao của Châu Á.

-         100% học viên khi tham gia du học được giới thiệu việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn.

-         Thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ được cấp Visa cao. Sau khi tốt nghiệp có cơ hội ở lại làm việc với mức thu nhập cao.

Study in Japan April 2017

III.  Thời gian học tập và làm việc.

  1. Thời gian học tập.

-         Khóa học tiếng kéo dài 2 năm, tùy trình độ của du học sinh, mỗi ngày học từ 2 đến 3 giờ.

-         Kết thúc khóa học du học sinh thi lấy chứng chỉ tiếng, những sinh viên có đủ điều kiện về tiếng sẽ được chuyển tiếp học đại học, cao đẳng (tùy theo nguyện vọng).

-         Học Đại học: Thời gian học 4 năm.

-         Học Thạc sỹ: Thời gian học 1-2 năm

2.  Việc làm thêm

-         Du học sinh được giúp đỡ làm thẻ đi làm và được hỗ trợ tìm việc làm hợp pháp theo pháp luật.

-         Thu nhập khoảng 1.000 – 1.500 USD / tháng (tùy theo năng lực của học sinh)

IV.  Thời gian và thủ tục đăng ký.

  1. Thời gian đăng ký:

-         Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

-       Hạn nhận hồ sơ: 15/10/2016

2.  Hồ sơ đăng ký:

-         Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp cao nhất ( photo công chứng ).

-         Học bạ THPT hoặc bảng điểm, sổ học tập (bản sao công chứng).

-         Giấy khai sinh ( bản sao).

-         Chứng minh thư nhân dân ( bản sao công chứng).

-         Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan cử đi học.

-         10 ảnh 4x6 ( áo màu nền trắng) + 4 ảnh 4.5x4.5 (nền trắng)

V.    Địa điểm liên hệ và nộp hồ sơ.


Đăng ký
| (Lượt xem: 923)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)
Địa chỉ: ố 21 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04.3640.1996/97 – Fax: 04.3640.1997
Liên hệ:
Website: Website
Quảng cáo